Vợ 'bắt tận tay' ngoại tình, chồng vẫn khăng khăng đổ tội cho 'thủ phạm đặc biệt' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu đặt trường hợp đây là chồng em chắc chắn anh ấy không có đường trở lại với vai trò người chồng trong cuộc sống của em nữa đâu.

Em ghét sự quanh co, bao biện nên cứ nói thẳng quan điểm của mình sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng rằng chồng chị là người đàn ông rất hèn, dám làm nhưng không dám chịu.

Ừ! Cứ cho rằng chồng chị say rượu không tỉnh táo đi, nhưng nếu quá chén đến nỗi không còn nhớ mình đã làm gì thì sao anh ấy còn đủ sức thân mật, tình cảm mà dìu cô gái kia vào nhà nghỉ? Chị yêu người nhậu 'có hạng' rồi kết hôn với người nổi tiếng rượu bia vậy chị có thấy chồng chị cố tình lấp liếm chuyện quan hệ ngoài luồng của anh ấy một cách trơ trẽn không?

Nếu đặt trường hợp đây là chồng em chắc chắn anh ấy không có đường trở lại với vai trò người chồng trong cuộc sống của em nữa đâu.

Chị còn trẻ, rất trẻ để chịu cảnh chia sẻ tình cảm thiêng liêng vợ, chồng với những người con gái hành "nghề bán vốn tự có" đó. Mạnh mẽ, nghị lực lên chị ạ, nếu cần chị thu xếp trở về với ba, má mình để sớm ổn định tương lai của mình. Đừng để thời gian trôi qua, tuổi trẻ trôi qua trong ảnh ngậm ngùi, đau khổ vì chồng bỏ bê gia đình ngoại tình ngang nhiên như thế.

Mong chị tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đúng chị nhé. Chúc chị luôn khỏe, gặp may mắn trong cuộc sống sắp tới. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG