Buổi tối định mệnh và sự thật đắng cay về chồng yêu vỡ tan ngay tại... cửa nhà nghỉ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng, bác nghĩ còn nước còn tát cháu à. Cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

Bác không nghĩ những thanh niên trẻ hay đàn ông thỉnh thoảng vui bạn, vui bè làm vài cuộc nhậu là hư hỏng, nhưng nếu quá đà rượu bia mà 'có hạng' như chồng cháu thì không nên chút nào. Một điều đáng trách ở cháu đó là ba, má cháu đã nhìn ra sự việc, cảnh báo trước nhưng cháu vì yêu, vì thương bạn trai nên đã bỏ qua khiến bấy giờ hậu quả là cháu phải gánh chịu.

Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng, bác nghĩ còn nước còn tát cháu à. Cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

Nếu cháu còn muốn gắn bó với chồng trong suốt cuộc đời này thì cháu nên tâm sự để chồng hiểu lòng cháu là sẵn sàn tha thứ mọi lỗi lầm một khi chồng biết sai, biết sửa. Tốt nhất cháu nên cho ba, má đôi bên biết sự thật để các bậc phụ huynh cùng chung tay giúp chồng cháu tỉnh ngộ. Cháu đừng ngại, bởi không thử làm sao biết được có thành công hay thất bại? Bác mong rằng sai lầm của chồng cháu cũng chỉ là giây phút buông thả của tuổi trẻ cạn nghĩ để hạnh phúc sớm trở về với vợ, chồng cháu. 

Bình tĩnh, sáng suốt và nhân ái, vị tha vẫn là giải pháp hợp tình, hợp lí nhất đối với cháu lúc này. Đừng bỏ lở cơ hội cho chồng trẻ về trong danh dự cháu nhé. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.