Có 31 kết quả :

Một cuộc họp hàng ngày của chính phủ Anh với sự tham gia của Giám đốc Y khoa NHS (Giáo sư Stephen Powis-trái) và Bộ trưởng Môi trường (George Eustice-phải). Ảnh: Phố Downing.

Anh cho phép người dân chất vấn chính phủ các vấn đề liên quan đến COVID-19

TPO - Người dân Anh đã được mời đến tham gia cuộc họp báo hàng ngày nhằm cập nhật các thông tin liên quan đến COVID-19 diễn ra ở số 10 phố Downing, đồng thời chính phủ nước này cũng khẳng định rằng đây không phải là một sự thay thế cho các nhà báo mặc dù mối quan hệ giữa chính phủ Anh với giới truyền thông tại xứ sở sương mù đang xấu đi trông thấy.
Giám đốc y tế Chris Whitty (phải) và Cố vấn khoa học Sir Patrick Vallance (trái) của Chính phủ Anh.

Anh được cảnh báo những nguy cơ liên quan đến COVID-19…từ cuối năm ngoái?

TPO - Trong một tài liệu “Đánh giá rủi ro an ninh quốc gia” của Chính phủ Anh bị rò rỉ ra bên ngoài cho thấy các tư lệnh ngành tại nước này đã được cảnh bảo rằng cần phải chuẩn bị sớm một kế hoạch cụ thể nhằm đối phó với đại dịch COVID-19, nếu không những hậu quả liên quan đến kinh tế-xã hội sẽ là khôn lường…
Nước Anh và những thay đổi mang tính hệ thống sau khi kết thúc phong tỏa toàn quốc

Nước Anh và những thay đổi mang tính hệ thống sau khi kết thúc phong tỏa toàn quốc

TPO - Chính phủ Anh đang phải đối mặt với áp lực đang ngày một gia tăng trong việc đưa các ngành nghề khác nhau của nền kinh tế ra khỏi tình trạng “bế quan tỏa cảng” trong bối cảnh tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của đảo quốc sương mù đang sụt giảm nặng nề do những tác động của đại dịch COVID-19.
Thủ tướng Theresa May cảnh báo những người đòi hạ bệ bà đừng mong làm tốt hơn về Brexit.

Trung tâm tài chính lớn thứ hai thế giới lao đao

TPO - Cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ở Hạ Viện Anh sáng sớm nay (giờ Hà Nội) đã hạ hồi thân phận thủ tướng Theresa May. Người phụ nữ 62 tuổi nắm quyền chưa đầy hai năm cuối cùng cũng vượt qua cửa ải với chiến thắng mong manh. Điều đáng sợ hơn sau sự kiện này là rạn nứt khó có thể cứu vãn ngay từ trong nội bộ đảng Bảo Thủ và nguy cơ mất vị thế trung tâm tài chính lớn thứ hai thế giới của Anh Quốc.
Hàng loạt website của chính phủ Anh bị tấn công

Hàng loạt website của chính phủ Anh bị tấn công

TP - Ngày 21-8, tin tặc mở đợt tấn công dồn dập vào các website của chính phủ Anh để phản đối việc dẫn độ ông Julian Assange, quốc tịch Úc, nhà sáng lập WikiLeaks, sang Thụy Điển để hầu tòa về cáo buộc ông tấn công tình dục hai phụ nữ.