'Chim Công làng múa' và dàn sao trình diễn tại tiệc chào mừng APEC

Nghệ sĩ múa Linh Nga với những điệu múa dân tộc trên nền ca khúc 'Giấc mơ trưa'.
Nghệ sĩ múa Linh Nga với những điệu múa dân tộc trên nền ca khúc 'Giấc mơ trưa'.
TPO - Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp cùng Mai House Hội An Luxury Golf & Resort tổ chức Tiệc chào mừng – Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đạo - CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chim công làng múa – Linh Nga cùng Thảo Trang và Hoa hậu Ngọc Hân là những nghệ sĩ Việt đã tham gia biểu diễn trong chương trình.

Từ 5 giờ sáng 8-11, dẫu trời mưa, nhưng 120 nhà lãnh đạo, CEO đã cùng tham dự Giải đấu golf giao hữu – Golf Friendship Tournament tại sân golf Montgomerie Links. Golf Friendship Tournament đã trao năm chiếc cúp ở hai hạng mục giải thưởng kỹ thuật: Nearest to the Pin và Longest Drive dành cho Phó chủ tịch VCCI Đoàn Duy Khương và các CEO: Vũ Văn Hưng, Nguyễn Thị Hoàng Thuý, Lưu Công Thành.

Sau buổi golf giao hữu, Mai House Hội An Luxury Golf and Resort đã tổ chức tiệc tối chào mừng – Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đạo - CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. Những doanh nhân, các nhà lãnh đạo thành đạt trong và ngoài nước đã khá bất ngờ với mô hình đèn lồng Hội An được đặt giữa không gian Mai House Hội An Luxury Golf and Resort cùng hàng trăm lồng đèn lụa.

Đặc biệt, rất nhiều quan khách ngạc nhiên những giá trị văn hoá truyền thống được các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình: Nghệ sĩ múa Linh Nga với những điệu múa dân tộc trên nền ca khúc Giấc mơ trưa; nhóm nghệ sĩ từ Hội An với tiết mục múa trên làn điệu Lý ngựa ô; hoa hậu Ngọc Hân trình diễn thời trang chủ đề Bức hoạ đồng quê và thời trang áo dài…

Ông George Marsman Drysdale, Chủ tịch Drysdale Enterprises (Mỹ) là một trong những người chăm chú với các tiết mục truyền thống trong đêm tiệc. “Dù tôi đến Việt Nam nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Nẵng – Hội An và được xem bài chòi, xem áo dài… Sau một ngày hội thảo trong khuôn khổ APEC với rất nhiều quan hệ đối tác thì tối ở buổi tiệc này tôi còn có được cảm xúc văn hoá địa phương, điều này sẽ làm tôi nhớ đến Hội An nhiều hơn”, ông George Marsman Drysdale chia sẻ.

'Chim Công làng múa' và dàn sao trình diễn tại tiệc chào mừng APEC ảnh 1

Linh Nga mặc áo dài hoa sen trình diễn múa.

'Chim Công làng múa' và dàn sao trình diễn tại tiệc chào mừng APEC ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Hân trình diễn bộ sưu tập mới tại chương trình.

'Chim Công làng múa' và dàn sao trình diễn tại tiệc chào mừng APEC ảnh 3

Ca sĩ Thảo Trang trình diễn tại sự kiện.

'Chim Công làng múa' và dàn sao trình diễn tại tiệc chào mừng APEC ảnh 4

Các đại biểu tham gia giải golf.

MỚI - NÓNG