Có 51 kết quả :

Ngắm vẻ đẹp thánh thiện của Linh Nga thời xuân sắc

Ngắm vẻ đẹp thánh thiện của Linh Nga thời xuân sắc

TPO - Khi còn ở Việt Nam, Linh Nga đã là một cái tên đáng chú ý của làng giải trí. Cô thuộc mẫu nghệ sỹ đa tài, tham gia nhiều lĩnh vực, múa, hát, đóng phim, đạo diễn… Ở lĩnh vực nào cô cũng để lại dấu ấn nhất định. Ngoài tài năng, Linh Nga còn sở hữu nhan sắc hiếm thấy, gương mặt xinh đẹp, thánh thiện của cô là nguồn cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng.
Những hình ảnh sexy hiếm hoi của Linh Nga - tình cũ Thuyết 'buôn vua'

Những hình ảnh sexy hiếm hoi của Linh Nga - tình cũ Thuyết 'buôn vua'

TPO - Xem ảnh Linh Nga không ít người thốt lên: Gương mặt của Đức Mẹ. Có người lại nói, cô hao hao người đàn bà đẹp Thủy Hương trong những tác phẩm để đời của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải. Nhưng khi Linh Nga khoe vẻ đẹp hình thể, người ta lại nhớ đến “biểu tượng sex” của nước Ý là “Bond Girl” Monica Bellucci.
Linh Nga và con gái Anna Linh Nguyễn trong Talk-show với giáo sư, đạo diễn Hollywood Roy Finch

'Bên trong đời sống yên bình' có gì?

TP - “Inside This Peace” là bộ phim tài liệu dài 60 phút với nhân vật chính là Thoa, một nạn nhân chất độc da cam, của hãng phim tư nhân  9669 ở Mỹ thực hiện. Nghệ sỹ Linh Nga làm đạo diễn. Cô bé 14 tuổi Anna Linh Nguyễn giữ vai trò nhà sản xuất và trợ lý đạo diễn.
Linh Nga: Halloween bên gia đình

Linh Nga: Halloween bên gia đình ở Mỹ

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp đã sang Mỹ sinh sống hơn 10 năm nay. Cuộc hôn nhân trên đất Mỹ tuy không kết thúc có hậu song để lại cho cô “gia tài” vô giá là hai cô con gái xinh đẹp. Bận rộn liên tục với những dự án phim, Halloween là dịp Linh Nga cho phép mình “xả hơi” bên gia đình.
Nghệ sĩ múa Linh Nga với những điệu múa dân tộc trên nền ca khúc 'Giấc mơ trưa'.

'Chim Công làng múa' và dàn sao trình diễn tại tiệc chào mừng APEC

TPO - Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp cùng Mai House Hội An Luxury Golf & Resort tổ chức Tiệc chào mừng – Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đạo - CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chim công làng múa – Linh Nga cùng Thảo Trang và Hoa hậu Ngọc Hân là những nghệ sĩ Việt đã tham gia biểu diễn trong chương trình.