Linh Nga: Halloween bên gia đình ở Mỹ

Linh Nga: Halloween bên gia đình
Linh Nga: Halloween bên gia đình
TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp đã sang Mỹ sinh sống hơn 10 năm nay. Cuộc hôn nhân trên đất Mỹ tuy không kết thúc có hậu song để lại cho cô “gia tài” vô giá là hai cô con gái xinh đẹp. Bận rộn liên tục với những dự án phim, Halloween là dịp Linh Nga cho phép mình “xả hơi” bên gia đình.

Hai con gái Linh Nga có tên Anna Linhvà Mary Linh. Nhân một ngày nắng đẹp, hai cô bé được mẹ đưa đến một địa điểm gần nhà chụp bộ ảnh nhân lễ Halloween.

Linh Nga: Halloween bên gia đình ở Mỹ ảnh 1  

Anna  Linh, con gái lớn của Linh Nga vừa trải qua một cú sốc tinh thần. Một người bạn thân thiết của cô bé đã ra đi cùng cả gia đình trong một tai nạn giao thông thảm khốc. Anna sốc nặng, mất ngủ triền miên. Nhưng sự gần gũi chăm sóc của mẹ và của bà đã giúp Anna dần lấy lại tinh thần. Linh Nga cho biết: Hai con gái của cô đều lớn rất nhanh. Anna đã cao hơn cô nửa cái đầu.

Linh Nga: Halloween bên gia đình ở Mỹ ảnh 2

Mary Linh có vẻ ngoài rất giống Linh Nga. Cả hai con của Linh Nga đều chăm ngoan, học giỏi.

Linh Nga: Halloween bên gia đình ở Mỹ ảnh 3

Năm ngoái mẹ ruột Linh Nga đã sang Mỹ sinh sống cùng con gái và các cháu. Từ ngày có mẹ ở cùng, Linh Nga yên tâm hơn, vì có bà đỡ đần chăm nom các cháu. Khí hậu, thời tiết ở Cali khiến sức khỏe của bà tốt hơn khi ở Việt Nam, bệnh huyết áp được cải thiện đáng kể.

Linh Nga: Halloween bên gia đình ở Mỹ ảnh 4

Linh Nga luôn bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh. Giữa năm cô vừa hoàn tất hậu kỳ của phim tài liệu dài 60 phút, dự định sẽ phát hành đầu năm 2019. Cũng thời điểm đó, cô đã chuẩn bị casting cho phim kinh dị 2019. Cuối năm 2019 cô sẽ phát hành phim hành động, kinh dị dài này.

Linh Nga: Halloween bên gia đình ở Mỹ ảnh 5 Mẹ của Linh Nga.

Mục đích của hãng phim 9669 do cô làm chủ là đưa điện ảnh, văn hóa, con người Việt Nam hội nhập với Hollywood. Phim của cô hướng tới tính nghệ thuật và vì con người, hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, có diễn viênViệt Nam đóng chung với các diễn viên Hollywood.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm