Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween

Khung cảnh ma mị cùng tạo hình “hồn ma nữ” tựa như trong các bộ phim kinh dị của Hàn Quốc, Miss Teen Nam Phương đã mang đến không khí Halloween vô cùng ấn tượng, đầy ám ảnh. Bộ ảnh được khuyến cáo không dành cho độc giả "yếu tim".
Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween ảnh 1 Lễ hội Halloween đang cận kề, cũng như rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới, không khí của lễ hội hóa trang lớn nhất năm đã được các bạn trẻ Việt du nhập và hưởng ứng nhiệt tình, trong đó có Miss Teen 2017 Nguyễn Bùi Nam Phương.
Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween ảnh 2 Không còn hình tượng trong veo với áo dài hay những trang phục cổ trang đẹp tựa tiên nữ, trong bộ ảnh chào đón Halloween lần này Nam Phương bất ngờ vào vai “hồn ma nữ sinh” đầy ma mị.
Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween ảnh 3 Chia sẻ về bộ ảnh, Nam Phương cho biết đây là bộ ảnh cô cùng nhiếp ảnh Jason Phạm ngẫu hứng chụp để hưởng ứng Halloween vì hiện nay ngày lễ này cũng được bạn trẻ Việt coi như một ngày lễ vui chơi đặc biệt trong năm.
Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween ảnh 4 “Lúc thực hiện bộ ảnh cũng chỉ có hai anh em thôi, Phương cũng không make-up hay hoá trang quá nhiều. Tuy nhiên điều ấn tượng nhất là phải đi đến một ngôi trường bỏ hoang vắng vẻ nên hơi sợ một chút nhưng cuối cùng 2 anh em cũng cố gắng hoàn thành được bộ ảnh”, Nam Phương kể.
Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween ảnh 5 Miss Teen Nam Phương cho biết đây là lần đầu tiên cô bạn thử sức với tạo hình kinh dị.
Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween ảnh 6 “Tuy khó nhưng kết quả khá thành công nên Phương rất vui vì hưởng ứng được không khi Halloween cùng các bạn trẻ”, Miss Teen Nam Phương nói.
Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween ảnh 7 Sở hữu gương mặt xinh xắn, bầu bĩnh nên khi hóa thân vào vai “hồn ma nữ sinh” với biểu cảm vô hồn, ma mị, Nam Phương đã mang lại một cảm giác rất mới, có phần rùng rợn cho người xem.
Miss Teen Nam Phương tạo hình rùng rợn 'hồn ma nữ' đón Halloween ảnh 8 Được biết Nam Phương giành được giải quán quân Ngôi sao tuổi teen - Miss Teen năm 2017 khi đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Công nghiệp TP. HCM. Ngoài học tập, Nam Phương còn làm MC, mẫu ảnh.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần
Mái nhà che chở cho người lầm lỡ
TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm