'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm

Nữ diễn viên múa khoe vẻ đẹp bí ẩn và cuốn hút khi khoác lên mình những bộ váy hoạ tiết thổ cẩm trong bộ sưu tập 'Thánh gióng'.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 1 Mới đây, diễn viên múa Linh Nga bất ngờ xuất hiện với vai trò người mẫu ảnh trong bộ sưu tập Thánh Gióng của NTK Vũ Việt Hà.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 2 Người đẹp khoác lên mình những bộ váy chất liệu đũi, lưới, voan, ren được đính hoạ tiết thổ cẩm nổi bật.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 3 Trong những bộ váy áo vừa mang hơi thở dân tộc lại vẫn vô cùng hiện đại, Linh Nga khoe thần thái, biểu cảm bí ẩn cuốn hút.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 4 Lễ hội Văn hoá Thổ cẩm lần đầu tiên tổ chức tại Đắk Nông đã khơi nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế sáng tạo bộ sưu tập về hình ảnh Thánh Gióng.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 5 Những hoạ tiết cổ truyền của các dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc, Tây Nguyên được hoà quyện với tinh thần hiện đại mang lại nét độc đáo cho người mặc.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 6 Là một diễn viên múa, Linh Nga luôn có những tạo dáng và thần thái cuốn hút trước ống kính.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 7 Sau nhiều năm thành danh trong sự nghiệp diễn viên múa, Linh Nga vẫn sở hữu vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 8 Sở hữu gương mặt khả ái và nét đẹp cổ điển, quý phái; Linh Nga được mệnh danh là một trong những mỹ nhân Việt.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 9 Khuông mặt đậm chất Á đông huyền bí của Linh Nga luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo của nhiều nhà thiết kế thời trang.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 10 Cô từng trở thành 'nàng thơ' của nhiều nhà thiết kế Việt.
'Chim công làng múa' Linh Nga đẹp ma mị với váy hoạ tiết thổ cẩm ảnh 11 “Tôi luôn tự hào về chất liệu dân gian. Đó là giá trị truyền thống đã và đang làm cảm hứng cho biết bao sự sáng tạo không bao giờ cũ của những người làm thời trang" - nhà thiết kế chia sẻ.