Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup

TPO - Chia sẻ của NSND Đặng Hùng về Đặng Văn Lâm và chị gái Linh Nga trước khi anh lên đường ra Hà Nội tập trung chuẩn bị cho giải Asia Cup 2019 khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 1

 Đặng Văn Lâm trở thành cái tên được nhiều người hâm mộ tán dương sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ở trận chung kết AFF Cup 2018 vì những đóng góp xuất sắc của mình suốt tại giải đấu. 

Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 2 Mới đây, nghệ sĩ Đặng Hùng - bác ruột của anh đã đăng tải những hình ảnh tình cảm của chàng thủ môn bên chị gái Linh Nga cùng gia đình, người thân ở TP HCM trước khi anh lên đường ra Hà Nội.
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 3 “Về nhà luôn là đích đến của bất cứ ai trong chúng ta sau những cuộc chinh phục đỉnh cao . Dù thất bại hay thành công chúng ta đều muốn trở về với gia đình sau những phưu lưu ấy. Gia đình luôn là chỗ dựa, là hơi ấm mà ta luôn muốn ngả vào. Tối nay Đặng Văn Lâm đã trở về nhà sau nhiều tháng lao động cật lực và đầy áp lực”, NSND Đặng Hùng viết vào hôm 16/12 trước đó.
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 4 Hình ảnh thân thiết của Văn Lâm và chị gái Linh Nga. Theo NSND Đặng Hùng, do phải xa nhà từ khá sớm nên Văn Lâm luôn dành hết tình cảm cho Linh Nga, xem cô như thần tượng của mình. Đồng thời anh từng chia sẻ Linh Nga chính là 1 trong 3 người phụ nữ quan trọng nhất đời anh bên cạnh mẹ và em gái ruột.Trong khi đó, “Chim công làng múa” cũng luôn dành sự quan tâm tới cuộc sống của em trai. Linh Nga từng gây xúc động với tâm thư gửi Lâm tây sau thành công của anh cách đây vài ngày.
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 5 “Cảm ơn cô Tìm, cô Hồng đã cho con những bữa ăn thật ngon và rất VN ...Cám ơn Chị Mai Liên (theo vai vế trong gia đình thì con phải là vai anh của Mai Liên) đã chăm sóc cho Lâm hơn cả một người chị lo cho em ruột của mình . Còn thần tượng của em từ nhỏ đó là chị Linh Nga. Chị vẫn luôn như vậy lo cho em còn hơn cả Bố Sơn & Mẹ Olia . Chị luôn cảm thấy chưa yên tâm với tất cả mọi việc mà chị đã lo cho em...em ăn gì hôm nay, em sẽ mặc gì ra ngoài đường, cái quần của em đã chật rồi, sao em chưa cắt tóc...”, bố Linh Nga viết.
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 6 “3 ngày ngắn ngủi tại TP HCM . Đặng Văn Lâm đã trở về nhà Bố Hùng nơi mà khi xưa con đã có những thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp bóng đá của mình khi bắt đầu quyết định lập nghiệp tại VN . Con đã thẫn thờ khi đứng trước cửa căn nhà số 15a/5 Lê Thánh Tôn”.
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 7 “.... Bác ơi con nhớ nơi này quá...con  đã phải nằm đây với Bác với bả vai bị chấn thương. Bác mới đi làm về lúc 21h và đã phải đưa ngay con vào bệnh viện chấn thương chỉnh hình trên đường Trần Hưng Đạo...những ngày tháng đó đã hiện về ...con không thể kìm nổi nước mắt mặc dù con được mệnh danh là có cái đầu rất Lạnh trên sân cỏ”.
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 8 Đặng Văn Lâm được NSND Đặng Hùng nhắn nhủ: “Phía trước con là cả một chặng đường thử thách (Asian Cup) con hãy mang theo hành trang của mình bên cạnh là một tình yêu lớn của hàng triệu người dân Việt Nam luôn cùng gia đình cùng con trên mọi trận đấu . Chúng ta luôn ủng hộ con . Con không đơn độc. Con bay an toàn nhé. Yêu con !”.
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 9
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 10  
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 11  
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 12  
Linh Nga bùi ngùi tiễn em họ Đặng Văn Lâm đi Hà Nội chuẩn bị Asian Cup ảnh 13  
MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.