Bị chê xấu và quê, bạn gái hotgirl của Đặng Văn Lâm đáp trả cực gắt

Bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm gần như "lột xác" sau khi giảm cân.
Bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm gần như "lột xác" sau khi giảm cân.
TPO - “Vốn dĩ người ta có mắt, có miệng nên có quyền ngắm nhìn và nhận xét. Còn mình thì có não để đủ biết phải làm gì”- bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm lên tiếng đáp trả trước những lời chê bai về nhan sắc.

Được xem là một trong những nàng WAG nóng bỏng nhất của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam hiện nay nhưng Yến Xuân- bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn bị chê xấu và quê mùa.

Đáp trả những lời chê bai về nhan sắc, Yến Xuân không ngại lên tiếng. Trên trang cá nhân, bạn gái hotgirl của Đặng Văn Lâm bày tỏ: “Mọi người nói mình xấu và quê mùa. Có những sự thật mà bản thân nên biết chấp nhận. Thật ra mình tự soi gương và biết mình xấu 27 năm nay rồi. Người ta nói đúng nên cũng không trách hay buồn.

Mình không thể trách ba mẹ: 'Tại sao sinh ra con xấu quá?'. Ba mẹ mình không có lỗi. Mình lại càng không. Bây giờ dù có bỏ nhiều tiền sửa lại từ đầu thì cũng không chắc chắn mình sẽ đẹp hơn hay có thể làm mọi người hài lòng. Vốn dĩ người ta có mắt, có miệng nên có quyền ngắm nhìn và nhận xét. Còn mình thì có não để đủ biết phải làm gì.

Còn chuyện quê mùa. Tôi quê từ trong máu vì từ nhỏ sinh ra ở quê. Không lẽ bây giờ Xuân phải cắm đầu cày sấp mặt hay cặp với đại gia, check in sang chảnh, mặc đồ hiệu để làm mình sang hơn. Thôi để Xuân bình yên bên ly trà sữa. Xuân hạnh phúc với sự quê mùa đúng bản chất của mình.

Con người sinh ra không ai hoàn hảo. Bạn càng không có nhiệm vụ phải hoàn hảo trong mắt ai. Cuộc đời mỗi con người là một bức tranh đầy màu sắc mà bạn là người tự tay vẽ lên.

Nếu làm tổn thương người khác bằng lời nói có thể làm bạn vui hơn thì xin cứ tiếp tục. Xuân vẫn đang nghe và tiếp thu. Mình quen với việc bị chửi, chê và không giống ai rồi nên không sao”.

Bên dưới dòng trạng thái của Yến Xuân, nhiều người để lại bình luận động viên và chia sẻ với cô nàng. Có thể nói từ sau Chung kết AFF Cup 2018, Yến Xuân thu hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ hơn với danh nghĩa “bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm”.

Yến Xuân hiện sinh sống và làm PT tại Tp.HCM. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng và quyến rũ, với số đo 3 vòng: 85-57-94. Tuy nhiên, cách đây 6 năm, bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm có thân hình quá cân. Có lẽ đó chính là lý do xuất hiện những lời chê bai cô về nhan sắc.

Cùng xem những hình ảnh nóng bỏng của bạn gái Đặng Văn Lâm hiện nay:

Bị chê xấu và quê, bạn gái hotgirl của Đặng Văn Lâm đáp trả cực gắt ảnh 1 Thể hình Yến Xuân có sự thay đổi rõ rệt theo thời gian.
Bị chê xấu và quê, bạn gái hotgirl của Đặng Văn Lâm đáp trả cực gắt ảnh 2  
Bị chê xấu và quê, bạn gái hotgirl của Đặng Văn Lâm đáp trả cực gắt ảnh 3    
Bị chê xấu và quê, bạn gái hotgirl của Đặng Văn Lâm đáp trả cực gắt ảnh 4 Bức ảnh chứng minh Yến Xuân và thủ môn Đặng Văn Lâm đang hẹn hò.
MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.