Có 63 kết quả :

Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

TPO - Nguyễn Hiếu Thảo Trang- cô sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, học chuyên ngành Dược sĩ. Thảo Trang là một trong những hotteen nổi tiếng tại TP.HCM với má lúm đồng tiền đáng yêu và thân hình chuẩn sexy. 2K2 đến với ngành Dược không phải sở thích ban đầu, nhưng khi càng học càng thấy hữu ích trong đời sống thì cô đã dần yêu thích công việc này.
Nghệ sĩ múa Linh Nga với những điệu múa dân tộc trên nền ca khúc 'Giấc mơ trưa'.

'Chim Công làng múa' và dàn sao trình diễn tại tiệc chào mừng APEC

TPO - Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp cùng Mai House Hội An Luxury Golf & Resort tổ chức Tiệc chào mừng – Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đạo - CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chim công làng múa – Linh Nga cùng Thảo Trang và Hoa hậu Ngọc Hân là những nghệ sĩ Việt đã tham gia biểu diễn trong chương trình.
Phan Thanh Bình và Thảo Trang.

Phan Thanh Bình sai lầm khi khuyến khích vợ vào showbiz?

TPO - Khuyến khích vợ tham gia showbiz để thực hiện ước mơ làm người mẫu, diễn viên nhưng có lẽ anh chàng 'chân chất' Phan Thanh Bình cũng không lường trước được những sự thay đổi trong tính cách, lối sống của vợ mình kể từ khi trở nên quen mặt trong giới giải trí.
Thảo Trang: Thiếu bệ đỡ hay thiếu khiêm tốn?

Thảo Trang: Thiếu bệ đỡ hay thiếu khiêm tốn?

TP - “Thảo Trang thiếu những gì để đạt được thành công như Rihanna? Hoặc ít nhất để lại được dấu ấn nào đó trên bản đồ âm nhạc thế giới? Giọng hát, phong cách, thẩm mỹ, thời trang, Trang đã có sẵn. Có hay chăng là thiếu một bệ đỡ đằng sau”. 
Hà Okio và Thảo Trang kêu gọi ngừng lãng phí thức ăn

Hà Okio và Thảo Trang kêu gọi ngừng lãng phí thức ăn

TPO - Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển – CHANGE cùng Phong trào toàn cầu về Biến đổi khí hậu 350.org Việt Nam vừa chính thức phát động dự án “Ngừng lãng phí thức ăn” (Tên tiếng Anh: Stop Wasting Food) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tính nghiêm trọng của việc lãng phí thức ăn. Hai đại sứ đầu tiên của chiến dịch là ca sĩ Hà Okio và Thảo Trang cũng tham gia vào bộ ảnh “Ăn Hết Rồi” nhằm kêu gọi cộng đồng hưởng ứng chương trình ý nghĩa này.