Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+

TPO - Có lẽ bởi sự xuất hiện của những cảnh yêu đương nồng nhiệt, táo bạo nên nữ ca sĩ phải gán mác 16+ cho MV này.
Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 1 Sau một thời gian vắng bóng, mới đây nữ ca sĩ 'xấu lạ' Thảo Trang đã chính thức trở lại với khán giả bằng một sản phẩm âm nhạc ấn tượng.
Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 2 Điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên là bởi nữ ca sĩ xuất hiện trong hình ảnh một cô gái nóng bỏng, khoe đường cong quyến rũ trong bộ bikini và tình tứ ngọt ngào với chàng hot boy Tây điển trai.
Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 3 Với những thước phim đầy táo bạo, Thảo Trang mong muốn MV của mình sẽ là nguồn cảm hứng cho các cặp đôi yêu nhau có thể ngày càng gắn kết hơn nữa.
Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 4 Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 5

Tuy nhiên có lẽ bởi sự xuất hiện của những cảnh yêu đương nồng nhiệt, táo bạo nên nữ ca sĩ phải gán mác 16+ cho MV này.

Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 6 Thảo Trang sinh năm 1987 là ca sĩ nổi danh từ cuộc thi Vietnam Idol. Tuy không được đánh giá cao về nhan sắc nhưng Thảo Trang ghi điểm bởi sự tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu.
Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 7 Cô vẫn duy trì hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sau khi sinh con.
Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 8  
Thảo Trang nóng bỏng tình tứ trai Tây trong MV 16+ ảnh 9

Hiện tại Thảo Trang đã cố gắng cân bằng sự nghiệp ca hát và đời sống gia đình bằng cách đều đặn ra các sản phẩm âm nhạc, đồng thời vẫn dành thời gian chăm sóc cho con trai của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm