Chế Linh chia sẻ tất cả đều là chuyện nhỏ, vợ bỏ mới là chuyện lớn

Chế Linh sẵn sàng nịnh vợ
Chế Linh sẵn sàng nịnh vợ
TPO - Danh ca Chế Linh tiết lộ khi đứng trên sân khấu “Tình bơ vơ” sẵn sàng nịnh vợ để “không bị vợ bỏ”.

“Tình bơ vơ” diễn ra tối 6/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội quy tụ các giọng ca khách mời hàng đầu của dòng nhạc vàng: Giao Linh, Tuấn Vũ, Trường Vũ, Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Quang Lê.

Chế Linh đến từ sớm và ngồi trong hậu trường nhâm nhi chút bánh mì. Có mặt bên Chế Linh trong hậu trường là bà xã Vương Nga. Người bạn đời của ông tiết lộ, chồng mình thường có thói quen nhấm nháp chút bánh mì trước khi lên sân khấu.

Chế Linh chia sẻ tất cả đều là chuyện nhỏ, vợ bỏ mới là chuyện lớn ảnh 1

Chế Linh-Trường Vũ song ca “Túy ca”

Chế Linh dù ở tuổi 77 nhưng phong cách trẻ trung. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên giới thiệu vui về Chế Linh: “2 ngày trước là sinh nhật của em, em sinh nhật có 77 tuổi thôi và em là Chế Linh”. Trong màn giao đãi trên sân khấu, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trêu Chế Linh cẩn thận không về bà xã “xử”.

Chế Linh cười và đáp rằng rất sợ làm gì để người bạn đời của mình không vui vì nếu vậy, ông sẽ bị bỏ đói. Vợ Chế Linh luôn là người chăm lo cho ông từ bữa ăn giấc ngủ, nhất là trong các chuyến biểu diễn thế nên ông lúc nào cũng sẵn sàng nịnh vợ. “Trên đời này, mọi sự thay đổi, kể cả giá vàng lên hay xuống cũng đều là chuyện nhỏ, chuyện vợ bỏ mới là chuyện lớn”, Chế Linh nói.

Chế Linh chia sẻ tất cả đều là chuyện nhỏ, vợ bỏ mới là chuyện lớn ảnh 2 Chế Linh song ca cùng ông bầu
Không chỉ thể hiện là người giữ phong độ trẻ trung suốt thời gian qua, Chế Linh khiến khán giả ngỡ ngàng bởi giọng hát không tuổi. Ngày nào Chế Linh cũng luyện giọng. Ông hát liên tục 14 ca khúc ở phần đầu của chương trình, có những chỗ ngân cao và dài khiến cả khán phòng xúc động hò reo không ngớt. Ở phần sau của chương trình, Chế Linh tiếp tục đem đến cho người xem những màn trình diễn đầy cảm xúc khi solo gần chục ca khúc.
Chế Linh chia sẻ tất cả đều là chuyện nhỏ, vợ bỏ mới là chuyện lớn ảnh 3 Phi Nhung-Mạnh Quỳnh song ca tình cảm trên sân khấu dù Phi Nhung thừa nhận không yêu nhau bao giờ
Lần đầu tiên Chế Linh-Trường Vũ song ca, cả hai chọn “Túy ca” vốn là ca khúc “ruột” gắn liền với tên tuổi của Trường Vũ, nhưng Chế Linh gây ấn tượng với động tác vắt áo lên vai đầy lãng tử. Chế Linh cũng gửi tặng “Trong tầm mắt đời” do ông sáng tác dưới bút danh Tú Nhí. Chế Linh song ca cùng ông bầu Hoàng Tiến-người đưa Chế Linh về Việt Nam biểu diễn lần đầu tiên.
Chế Linh chia sẻ tất cả đều là chuyện nhỏ, vợ bỏ mới là chuyện lớn ảnh 4 Giao Linh-Tuấn Vũ tái hợp
Các khách mời Giao Linh, Tuấn Vũ, Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Quang Lê không chỉ solo, còn đem đến những màn song ca ăn ý như Tuấn Vũ-Giao Linh với “Sầu tím thiệp hồng”, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung với “Đoạn cuối tình yêu”. Như Quỳnh đem đến hai bản phối mới của “Người tình mùa đông” và “Duyên phận”. Quang Lê hát Nhớ nhau hoài, Xin gọi nhau là cố nhân. Sau thành công của liveshow tại Hà Nội, Chế Linh chia sẻ cùng các nghệ sĩ sẽ tiếp tục mang liveshow “Tình bơ vơ” đến với khán giả tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai vào tối 13-4 tới.
MỚI - NÓNG