Chế Linh mời bạn vàng làm liveshow ở Hà Nội

Chế Linh hội ngộ Giao Linh trên sân khấu Hà Nội tháng 4 này
Chế Linh hội ngộ Giao Linh trên sân khấu Hà Nội tháng 4 này
TPO - “Tình bơ vơ” là liveshow riêng của Chế Linh tại Hà Nội vào 6/4 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Liveshow riêng của Chế Linh gần nhất vào năm 2016. Tuy nhiên thay vì làm đêm nhạc vào dịp cuối năm như trước, ca sĩ chọn thời điểm đầu năm.

“Tôi từng được nhấm nháp cái se lạnh của mùa thu, rồi cái rét mướt của mùa đông Hà Nội, nhưng lần này thì về nước đúng vào thời điểm mùa xuân, mà nghe mọi người bảo mùa này thời tiết một ngày như hội tụ cả bốn mùa”, Chế Linh nói.
Chế Linh mời bạn vàng làm liveshow ở Hà Nội ảnh 1 "Tình bơ vơ" quy tụ dàn ca sĩ nhạc vàng đình đám
Tình bơ vơ là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi Chế Linh. Ca sĩ kể mỗi khi đi diễn ở bất cứ đâu, ông đều được khán giả yêu cầu hát ca khúc này. Tình bơ vơ cũng là chủ đề cho băng catssette đầu tiên thu tiếng hát Chế Linh trước năm 1975 và trong nhiều sản phẩm băng đĩa nhạc, đĩa than sau này.

Chế Linh nói vui liveshow này ông mời những người bạn “vàng” tạo thành cặp song ca vàng ăn ý như: Chế Linh - Giao Linh, Trường Vũ - Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, Quang Lê.

Chế Linh mời bạn vàng làm liveshow ở Hà Nội ảnh 2 MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt câu chuyện trong đêm "Tình bơ vơ"
Chế Linh nói vui, tuy lớn tuổi nhưng ông vẫn tự thấy mình trẻ vì luôn đi tìm những người trẻ để chơi. Bên cạnh hội ngộ Giao Linh, Chế Linh đứng chung sân khấu với các đàn em có tiếng trong dòng nhạc bolero.

Đây là lần thứ hai Chế Linh và Tuấn Vũ hội ngộ tại Việt Nam, lần đầu tiên nam danh ca đứng chung sân khấu với Như Quỳnh tại quê nhà.

Dự kiến sau đêm diễn này, Chế Linh mang chương trình tới gặp gỡ khán gải tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai vào tối 13/4.

MỚI - NÓNG