Có 488 kết quả :

Vợ một phó giám đốc sở trục lợi trong vụ làm lộ đề thi tuyển công chức

Vợ một phó giám đốc sở trục lợi trong vụ làm lộ đề thi tuyển công chức

Từ hành vi làm lộ đề thi tuyển công chức năm 2017-2018 của tỉnh Phú Yên, 17 cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan nhà nước và 1 người dân đã phải vào vòng tố tụng hình sự trong một vụ án có 6 tội danh. Ngoài ra, vợ ông Phạm Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đã nhận tiền và quà để giúp một thí sinh trúng tuyển.
Bình Dương hỏa tốc xây dựng kế hoạch ứng phó 150.000 ca mắc COVID-19

Bình Dương hỏa tốc xây dựng kế hoạch ứng phó 150.000 ca mắc COVID-19

TPO - Mặc dù số bệnh nhân COVID-19 xuất viện mỗi ngày tăng cao nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bình Dương buộc phải xây dựng kế hoạch ứng phó số ca mắc lên đến 150.000 ca. Trong khi đó, Sở Y tế tỉnh này vừa có văn bản đề nghị các cơ sở y tế buộc phải tiếp nhận cách ly, điều trị ngay các trường hợp mắc và nghi mắc COVID-19.
Nhiều bệnh nhân nặng đến nay người thân vẫn chưa liên lạc được xem họ đang điều trị ở đâu do lỗi thông tin tiếp nhận

Khi người thân 'bặt vô âm tín' với bệnh nhân COVID-19...

TPO - Từ khi người thân mắc COVID-19 đến bệnh viện điều trị, nhiều gia đình mất liên lạc hoàn toàn với bệnh nhân. Có những người vỡ òa hạnh phúc khi tìm lại thân nhân nhưng cũng có những gia đình nghẹn ngào đau đớn khi tìm được thông tin thì người thân đã qua đời.
Đứng tên 2 vợ chồng trong sổ đỏ: Có tốn thêm thời gian?

Đứng tên 2 vợ chồng trong sổ đỏ: Có tốn thêm thời gian?

Trên thực tế, trong giao dịch mua bán nhà đất, một số trường hợp bên mua chỉ có vợ hoặc chồng đi giao dịch, ký hợp đồng và đứng tên trên sổ đỏ. Tuy việc đứng tên không là căn cứ xác định quyền sở hữu riêng của chồng hoặc vợ, thế nhưng khi tranh chấp xảy ra, hai bên sẽ mất nhiều thời gian, công sức để chứng minh, khiếu nại đóng góp của mình vào khối tài sản.  
Trạm bơm trung chuyển của dự án hơn 65 tỷ đồng đến nay chưa thể hoạt động do đường ống dẫn nước liên tục bị vỡ

Công trình tưới tiêu hơn 65 tỷ đồng chậm bàn giao do đường ống vỡ tới 13 lần

TPO - Tiểu dự án cấp nước tưới tiêu cho 350ha cây cà phê, tiêu ở thôn Tiến Cường, xã Quảng Quảng Tiến, huyện Cư M’gar, có tổng mức đầu tư hơn 65 tỷ đồng do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Đắk Lắk làm chủ đầu tư, dù đã hoàn thành nhưng chưa thể bàn giao đưa vào sử dụng, do đường ống liên tục bị vỡ.
Công an Khánh Hoà dẫn giải ông Thái (áo đen, giữa) về nơi tạm giam. Ảnh LỮ HỒ

Nóng: Cận cảnh khám xét nơi ở, làm việc của nguyên Giám đốc Sở TN&MT Khánh Hoà

TPO - Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Đào Công Thiên (nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà) và ông Võ Tấn Thái (nguyên Giám đốc Sở TN&MT Khánh Hoà) để điều tra tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai theo quy định tại Điều 229 BLHS.