Cháu bé 5 tuổi bị xâm hại tình dục tại điểm giữ trẻ

Các cháu bé ngủ trưa trên nền nhà tại điểm giữ trẻ của cô Thời trưa 17/11
Các cháu bé ngủ trưa trên nền nhà tại điểm giữ trẻ của cô Thời trưa 17/11
Vừa được mẹ gửi vào nhà trẻ vài ngày, cháu T.B.N (5 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) đã bị chồng của chủ cơ sở giữ trẻ xâm hại tình dục nghiêm trọng.

Chị Phạm Ngọc Phương (33 tuổi), mẹ cháu N., cho biết đầu tháng 11 chị gửi con vào nhà giữ trẻ, do Nguyễn Kim Thời (25 tuổi, ngụ xã Nghĩa Thành, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) làm chủ.

Hàng ngày, chị Phương đưa cháu N. đến cho Thời giữ cùng các cháu nhỏ khác. Tối 6/11, cháu N. kể với chị Phương đã bị chồng của cô giáo Thời (là Nguyễn Minh Thắng, 26 tuổi) xâm hại vùng kín vào trưa cùng ngày.

Thời điểm Thắng làm chuyện đồi bại với cháu N. là lúc cô Thời đang ở dưới bếp, còn các cháu nhỏ thì đang ngủ ở nhà trên (phòng khách được lót mền, gối cho các cháu nhỏ ngủ trưa dưới nền gạch – PV).

“Tôi có kiểm tra vùng kín của cháu thì thấy sưng đỏ. Tôi nghĩ nếu bị quan hệ thì sẽ ra máu nhưng do không thấy có máu nên tôi cũng bỏ qua. Với lại nghĩ, sau này cháu còn lớn nên làm to chuyện sẽ ảnh hưởng đến tương lai của cháu. Nhưng sau đó, tôi cũng gọi cho cô Thời báo vụ việc. Cô thời rất bất ngờ về chuyện này”, chị Phương kể lại. Theo chị Phương, Thời nói trưa 6/11 Thắng có uống bia với gia đình bên chồng.

Vài ngày sau, thấy cháu N. bị sốt và vùng kín có chảy dịch màu vàng nên ngày 13/11, chị Phương đưa con đến bác sĩ khám. Tại đây, bác sĩ hướng dẫn chị Phương trình báo công an để đưa cháu N. đi giám định y khoa.

Thôn, ấp không biết có điểm giữ trẻ

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của chị Phương, Công an H.Châu Đức phối hợp công an xã Nghĩa Thành lập hồ sơ điều tra, đưa cháu Phương đi giám định y khoa, đồng thời mời Thắng lên làm việc. Tuy nhiên, Thắng đã trốn khỏi địa phương.

Trưa 17/11, chúng tôi đã đến nhà giữ trẻ do chị Thời làm chủ. Tại đây có khoảng 6 cháu bé từ 4 -5 tuổi đang nằm ngủ trên nền nhà. Chị Thời cho biết từng giữ trẻ ở một cơ sở khác trên địa bàn xã nhưng tháng 6.2014 nghỉ việc rồi về nhà tự mở lớp nhận trẻ.

Khi hỏi về việc Thắng có xâm hại tình dục cháu N.hay không thì chị Thời thở dài: “Khi tôi nghe mẹ cháu N. báo vụ việc thì tôi có hỏi chồng mình. Khi hỏi thì chồng tôi cứ ấp úng mà không trả lời. Chồng tôi có nói là nếu cháu N. có đi bác sĩ thì hỗ trợ tiền thuốc men cho cháu”. Chị Thời cho biết hiện Thắng không có ở nhà vì đang chăm sóc cho người thân bệnh tại TP.HCM.

Trao đổi thông tin qua điện thoại với phóng viên, bà Trần Thị Hòe, phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành, cho biết: “Nhà giữ trẻ này hoạt động chưa xin phép UBND xã. Ngay cả thôn, ấp đều không biết nhà cô Thời có giữ trẻ. Chiều 17/11, chúng tôi đã lập biên bản yêu cầu cô Thời không giữ trẻ nữa. Ngày mai (18/11), chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra.”.

Trong khi đó, một cán bộ Công an H.Châu Đức cho biết đang điều tra vụ việc cháu N bị xâm hại tình dục. Hiện Thắng đã trốn khỏi địa phương nên chưa lấy lời khai được.

Theo Nguyễn Long

Theo Báo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.