Chân Tử Đan từng đánh 13 thanh niên nhập viện vì bạn gái

Chân Tử Đan từng đánh 13 thanh niên nhập viện.
Chân Tử Đan từng đánh 13 thanh niên nhập viện.
Chân Tử Đan là ngôi sao hiếm hỏi sở hữu khả năng thực chiến đáng nể ngoài đời. Anh từng học và nhiều môn võ như Judo, Jiu Jitsu, Thái Cực… và từng đánh 13 thanh niên để bảo vệ bạn gái Vạn Ỷ Văn.

Đó là câu chuyện hoàn toàn có thật được chính Chân Tử Đan kể ra. Đó là thời điểm anh đang hẹn hò cùng Hoa hậu Á Châu Vạn Ỷ Văn.

Vạn Ỷ Văn là một trong những gương mặt được săn đón nhiều nhất những năm 1980 – 1990. Cô từng tham gia đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình của AVT Hong Kong – đài truyền hình lâu đời nhất của nghành công nghiệp truyền hình Trung Hoa. Vai diễn nổi tiếng nhất của cô là Mã Tiểu Linh trong phim Khử tà diệt ma (My Date with a Vampire).

Ngoài ra, cô còn đóng nhiều bộ phim nổi tiếng khác như Đại thời đại (1994), Rồng đổi màu (1997). Đặc biệt nhất phải kể đến vai Du Mỹ trong Tinh võ môn (1995). Nội dung phim xoay xung  Trần Chân (Chân Tử Đan thủ vai), đệ tử chân truyền của Hoắc Nguyên Giáp thuộc phái võ Tinh Võ Môn. Bộ phim kể về nhân vật Trần Chân dũng cảm đấu tranh chống lại quân Nhật. Anh chính biểu tượng cho tinh thần yêu nước của toàn thể người dân Trung Hoa.

Chân Tử Đan từng đánh 13 thanh niên nhập viện vì bạn gái ảnh 1 Người đẹp Vạn Ỷ Văn.

Trong  phim còn có chuyện tình cảm động giữa Trần Chân với Võ Điền Du Mỹ (Vạn Ỷ Văn thủ vai) là con gái một vị quan chức Nhật. Cuộc tình trắc trở bởi những rào cản về địa vị và tư tưởng của Trần Chân đã lấy đi nhiều nước mắt của khá giả.

Sau bộ phim này, Chân Tử Đan và Vạn Ỷ Văn cùng nảy sinh tình cảm. Chân Tử Đan theo tiếng sét ái tình quyết li hôn với người vợ trước là Lương Tịnh Từ. Từ đó, anh công khai bày tỏ tình cảm của mình và không ít lần quỳ xuống cầu hôn Vạn Ỷ Văn.

Chân Tử Đan từng một mình đánh 13 thanh niên cường tráng rồi đưa tất cả vào bệnh viện. Thời điểm đó là khi hai người đang đi ăn tại một quán ăn đêm, cô bị một nhóm nam thanh niên quấy rối. Vì bảo vệ bạn gái Chân Tử Đan khuyên bảo họ nhưng nhóm người này cậy đông người không để mắt đến anh..

Chân Tử Đan cùng bạn gái định rời khỏi quán ăn, nhưng họ vẫn bám theo còn ra tay đánh người. Anh không thể nhường nhịn, quyết đoán ra tay. Khi nhóm người này chưa biết mình động đến ai thì họ đã nằm ở bệnh viện. Trận đấu anh hùng cứu mỹ nhân này đã làm Chân Tử Đan trở nên nổi tiếng, nhưng anh cũng bị cảnh sát bắt, sau khi giải thích xong mới được thả ra.

Theo Theo Vothuat.vn
MỚI - NÓNG