Có 181 kết quả :

Dịch vụ trồng đào thuê tất bật sau Tết

Dịch vụ trồng đào thuê tất bật sau Tết

TPO - Sau Tết Nguyên đán, những gốc đào bắt đầu rụng hoa cũng là lúc người dân đưa đi chăm sóc để dành chơi cho dịp Tết năm sau. Thay vì tự tay chăm sóc, nhiều người đã gửi gắm qua dịch vụ trồng đào thuê.
Nhiều nhà vườn trồng bưởi Diễn bội thu

Nhiều nhà vườn bán hết hoa quả phục vụ Tết

TP - Còn 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tin vui đến với một bộ phận người dân trồng cây cảnh, hoa, quả phục vụ dịp Tết là, loại hàng hóa này bán khá đắt hàng. Hiện tại, nhiều nhà vườn trồng bưởi, phật thủ đã có khách bao mua toàn bộ. Ngoài ra, nhiều vườn hoa đã được đặt mua hết.
Choáng ngợp với khu đất đắc địa rộng hàng nghìn m2 của cựu Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai

Choáng ngợp với khu đất đắc địa rộng hàng nghìn m2 của cựu Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai

TPO - Ông Trần Đình Thành, cựu Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai vừa bị CQĐT - Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra về tội “Nhận hối lộ”, liên quan vụ án xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Công ty AIC. Vợ chồng vị cựu Bí thư Tỉnh ủy này được cho là chủ sở hữu khu đất rộng hàng nghìn mét vuông, với 3 mặt tiền ngay tại TP Biên Hòa.
Cây vú sữa dáng nàng tiên cá được ra giá 350 triệu đồng tại chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng. Ảnh: Hữu Huy

Hàng 'khủng' đổ bộ chợ xuân

TP - Cận Tết Nguyên đán 2022, nhiều loại hoa cảnh “độc lạ” từ các tỉnh, thành miền Tây đã “đổ bộ” các chợ hoa xuân tại TPHCM với giá từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng, cá biệt có những cây cảnh “khủng” có giá lên đến hàng tỷ đồng.
Tất bật trên những ruộng hoa chờ Tết

Tất bật trên những ruộng hoa chờ Tết

TP - Thời tiết thay đổi liên tục, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng trên các cánh đồng, người dân Thanh Hóa vẫn cần mẫn chăm sóc những luống rau, hoa, cây cảnh, mang theo hy vọng một mùa Tết bội thu.