Có 121 kết quả :

Cầu Long Biên chưa rõ mục đích sử dụng trong tương lai dẫn tới thực trạng ngày một xuống cấp Ảnh: Nguyễn Trọng Tài

Giải pháp cho cầu Long Biên xuống cấp

TP - Nếu theo đúng các kế hoạch đầu tư đường sắt, cầu Long Biên có thể đã được chuyển thành hiện vật trong “bảo tàng” chỉ phục vụ khách tham quan. Sau hơn 100 năm tồn tại, đến nay cầu vẫn phải oằn mình gánh xe cộ mỗi ngày.
'Khoác áo mới' cho cầu Long Biên

'Khoác áo mới' cho cầu Long Biên

TPO - Những ngày qua, Công ty CP Đường sắt Hà Hải (Tổng công ty Đường sắt Việt Nam - VNR) đã tiến hành đợt duy tu, bảo trì cầu Long Biên theo định kỳ, trong đó tập trung vào 2 hạng mục chính là sơn toàn bộ phần lan can thượng lưu và hạ lưu; thay các tà vẹt đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn.
Đoạn sông phát hiện vật thể nghi là bom cách cầu Long Biên hơn 500m về phía thượng nguồn. Ảnh minh hoạ.

Phát hiện vật nghi bom cách cầu Long Biên khoảng 500m

TPO - Người dân phát hiện một vật như bình ôxi, nghi là bom sót lại từ thời chiến tranh, ngay lập tức báo cơ quan quản lý đường thuỷ, lực lượng chức năng để xác minh, khoanh vùng và phong toả 1 bên luồng tàu đi lại phía thượng nguồn cách cầu Long Biên khoảng 500 - 800m.
Tết đã về bên xóm ngụ cư!

Tết đã về bên xóm ngụ cư

TPO - Tối 19/1 (25 tháng Chạp), một chương trình Tất niên mang đậm hương vị ngày Tết đã được tổ chức tại xóm ngụ cư, dưới chân cầu Long Biên. Tại chương trình, 64 suất quà được trao tặng cho 64 người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, bức tranh hoa đào do bàn tay những người dân trong xóm vẽ sẽ đem bán đấu giá, toàn bộ số tiền thu được dùng để ủng hộ người dân nghèo tại đây đón Tết Nguyên Đán 2020.