Cậu bé 5 tuổi cưỡi cá sấu khổng lồ “nối tiếp truyền thống“

Anh T-Mike Kliebert ở bang Louisiana, Mỹ được tiếp quản trang trại Kliebert Gator Farm từ người cha của mình là ông Harvey vào năm 1957.
Cậu bé 5 tuổi cưỡi cá sấu khổng lồ “nối tiếp truyền thống“ ảnh 1 Anh T-Mike và cậu con trai chơi đùa cùng con cá sấu. (Nguồn: Barcroft) 

Và giờ đây, anh T-Mike đang cố gắng dạy cho người con 5 tuổi của mình là Blaise làm quen với những con cá sấu để có thể tiếp nối truyền thống gia đình cũng như lo việc kinh doanh trong tương lai.

Trang trại của anh T-Mike nuôi tới 45.000 con rùa nhưng điểm thu hút những du khách lại là các con cá sấu. Con cá sấu lớn nhất ở trang trại của anh T-Mike có chiều dài lên tới 5,5m.

Ngoài việc kinh doanh cá sấu, trang trại của T-Mike kinh doanh bằng cách mở cửa cho du khách tham quan và chứng kiến cậu bé Blaise "vật lộn" với một con cá sấu dài 4,5m.

Cậu bé 5 tuổi cưỡi cá sấu khổng lồ “nối tiếp truyền thống“ ảnh 2 Anh T-Mike chơi đùa cùng con cá sấu. (Nguồn: Barcroft) 

"Không giống như những đứa trẻ khác, con tôi có nhiệm vụ kế thừa một truyền thống đáng tự hào của gia đình" - anh T-Mike tự hào cho biết.

Không đồng tình với quan điểm của chồng mình, bà Sara Bordelon lại muốn cậu con trai Blaise học đại học.

Gia đình anh T-Mike cho biết, việc mở trang trại này nhằm bảo tồn các loài cá sấu của Mỹ. Tuy nhiên, tại đây, du khách có thể dễ dàng mua được các sản phẩm từ cá sấu trong những cửa hàng lưu niệm.

Gia đình anh cũng thường xuyên mở những lễ hội đặc biệt. Du khách có thể thoải mái nhảy múa và được thưởng thức món xúc xích cá sấu.

Cậu bé 5 tuổi cưỡi cá sấu khổng lồ “nối tiếp truyền thống“ ảnh 3 Gia đình của anh T-Mike. (Nguồn: Barcroft)
Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống tên lửa phòng không S-500 của Nga. Ảnh: RIA Novosti

S-550 khiến lá chắn phòng không Nga thêm vững chắc

Nga đang phát triển hệ thống tên lửa phòng không mới mang tên S-550. Hệ thống này sẽ cùng với những hệ thống tên lửa phòng không hiện đang trong trang bị của quân đội Nga tạo ra “lá chắn thép”, bảo vệ đất nước trước những mối đe dọa an ninh từ bên ngoài.