Có 14 kết quả :

Một máy bay mang cờ Nga được trông thấy tại sân bay Simon Bolivar ở Caracas hôm 24/3. (Ảnh: Reuters)

2 máy bay Nga chở binh lính Nga đến Venezuela

TPO - Cuối tuần qua, hai chiếc máy bay của không quân Nga đưa một quan chức quốc phòng và gàn 100 binh lính Nga hạ cánh xuống sân bay chính của Venezuela, trong bối cảnh quan hệ giữa Caracas và Mátxcơva đang được tăng cường, Reuters đưa tin.
Khoảnh khắc thiết bị bay nghi ám sát ông Maduro phát nổ giữa trời

Khoảnh khắc thiết bị bay nghi ám sát ông Maduro phát nổ giữa trời

TPO - Theo RT, đoạn video được công bố hôm 5/8 bởi Cesar Guardiola – một người tự nhận là cố vấn an ninh và sĩ quan quân đội nghỉ hưu, cho thấy khoảnh khắc một thiết bị bay không người lái nghi được sử dụng để ám sát Tổng thống Nicolas Maduro nổ tung trên bầu trời Caracas sau khi bị lực lượng an ninh bắn trúng.
Ảnh: AFP

Nhân chứng vụ ám sát Tổng thống Venezuela: ‘Cả toà nhà rung chuyển'

TPO - José Gregorio Chacín – nhân chứng sống gần hiện trường, đang ngồi tại nhà ngắm cuộc diễu hành qua cửa sổ vào thời điểm xảy ra vụ tấn công bàng hoàng nhớ lại: “Tôi chưa từng nghe thấy âm thanh nào tương tự trong cuộc đời. “Hình như đã có chuyện với ông Maduro”, tôi nghĩ khi nhìn thấy binh sĩ chạy tán loạn.”
Xem “Bắt cóc Smolen”, nhớ Nguyễn Văn Trỗi

Xem “Bắt cóc Smolen”, nhớ Nguyễn Văn Trỗi

TP - Du kích quân Caracas đã vì anh/Bắt một tên giặc Mỹ giữa đô thành. Câu thơ Tố Hữu ghi lại một điển tích chiến tranh nổi tiếng, phút chốc được hâm nóng bởi sự kiện chiếu bộ phim Bắt cóc Smolen tại Đại sứ quán Venezuela ở Hà Nội - đúng 50 năm ngày Nguyễn Văn Trỗi hy sinh.