Cặp vợ chồng chết mê chết mệt một người đàn ông

Cả ba người cùng sống chung dưới một mái nhà với các con của họ.
Cả ba người cùng sống chung dưới một mái nhà với các con của họ.
Một cặp vợ chồng người Thụy Điển đều yêu một người đàn ông. Cả 3 người đã quyết định cùng sống chung dưới một mái nhà với bốn đứa con của họ.

Người chồng có tên Erik Fridland, 35, tuổi đã đem lòng yêu đồng nghiệp cùng giới với mình là Hampus Engstrom, 29 tuổi. Cả hai đều là lái xe taxi tại Stroemsund.

Erik đã thú nhận với vợ mình về tình cảm với Hampus. Người vợ đã yêu cầu chồng cho mình gặp mặt Hampus. Bất ngờ thay, sau khi lang thang vài giờ với cặp vợ chồng nhà Fridland, Hampus đã bị cuốn hút bởi Linda. Điều đặc biệt là cả Linda cũng thừa nhận rằng cô cũng cảm thấy rất thích Hampus.

Hampus cho biết, “Tôi thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên cạnh hai vợ chồng họ. Tôi yêu cả hai người, chúng tôi có rất nhiều điểm tương đồng. Thoạt đầu, bọn tôi thấy hơi gượng gạo, nhưng sau đó thì thật tuyệt vời.”

Ba người đã sống chung dưới một mái nhà từ tháng 1 năm ngoái cùng với con gái của Hampus và 3 đứa con của Erik và Linda. Họ đang kinh doanh taxi cùng một cửa hàng chuyên bán đồ trẻ em.

Mọi người chỉ được biết về quan hệ của họ khi gia đình này chia sẻ trên trang blog. Họ cho rằng một người có thể yêu nhiều hơn một người và có cách sống của riêng họ miễn là họ thấy hạnh phúc.

"Chúng tôi có con, có nhà, có xe hơi và công việc. Cuộc sống của chúng tôi diễn ra bình thường như bao gia đình khác,” Hampus nói.

Tuy nhiên, ba người cũng lo rằng mối quan hệ kỳ lạ này sẽ ảnh hưởng đến bọn trẻ. Nhưng cho tới nay, chưa có đứa trẻ nào trong gia đình bị các bạn bắt nạt hay chế nhạo về kiểu sống của cha mẹ chúng, thậm chí một số bạn bè của chúng cho rằng chúng hạnh phúc khi có tới hai người cha.

Cặp vợ chồng chết mê chết mệt một người đàn ông ảnh 1 Hai vợ chồng Erik cùng Hampus ngủ chung giường.

Tuy chế độ đa thê bị coi là bất hợp pháp tại Thụy Điển nhưng vẫn chưa có luật nào được áp dụng để ngăn chặn tình trạng này.

Hampus hy vọng rằng trong tương lai gần luật pháp Thụy Điển sẽ công nhận chế độ đa thê để anh có thể cưới cả hai vợ chồng Erik và Linda.

Hampus nói rằng anh cũng biết về một số trường hợp tại Thụy Điển và châu Âu có kiểu sống như gia đình anh.

"Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ cưới cả hai vợ chồng Erik và khi đó chắc chắn nhân viên khách sạn sẽ rất sốc khi chúng tôi muốn đặt một giường cho 3 người," Hampus cười nói.

Theo Minh Việt
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG