Vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Tây “đánh rơi” 1,4 tỷ đồng:

Cảnh cáo về Đảng đối với ông Nguyễn Bá Thường

Cảnh cáo về Đảng đối với ông Nguyễn Bá Thường
TP - Liên quan đến vụ ông Nguyễn Bá Thường - Giám đốc KBNN Hà Tây - “đánh rơi” 9 số tiết kiệm trị giá 1,4 tỷ đồng và 22 phong bì có ghi số tiền gần 100 triệu đồng.

Sau khi Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh ký quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Bá Thường, Tổng Giám đốc KBNN T.Ư cũng đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Trần Bá Toàn - Phó GĐ KBNN Hà Tây.

Tỉnh ủy Hà Tây đã chỉ đạo Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy làm rõ sai phạm của hai cán bộ này và đưa ra hình thức kỷ luật về Đảng.

Ngày 15/11/2006, UBKT Tỉnh ủy Hà Tây đã ban hành Quyết định số 34/QĐ-UBKT kỷ luật ông Nguyễn Bá Thường với hình thức cảnh cáo. Cùng ngày, UBKT Tỉnh ủy Hà Tây cũng ban hành Quyết định 36/ QĐ- UBKT kỷ luật ông Trần Bá Toàn - Phó Giám đốc KBNN Hà Tây với hình thức cảnh cáo.

Được biết, sau khi Tỉnh ủy Hà Tây kỷ luật ông Thường và ông Toàn, Bộ Tài chính và KBNN T.Ư sẽ xem xét để tiếp tục có các hình thức kỷ luật đối với hai cán bộ này. Trước đó, trao đổi với Tiền phong, một quan chức của Bộ Tài chính cho biết, dự kiến ông Nguyễn Bá Thường sẽ phải thôi chức Giám đốc KBNN Hà Tây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại tòa.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị đề nghị nhận 7 đến 8 năm tù

TPO - Phía truy tố cho rằng công ty Nhật Cường đã buôn lậu số thiết bị di động trị giá hàng nghìn tỷ, hưởng lợi bất chính 221 tỷ đồng. Ông chủ doanh nghiệp này đang bỏ trốn nhưng các nhân viên cần phải nhận án tù, trong đó bị cáo Bùi Quốc Việt là anh ruột Bùi Quang Huy bị đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù.