Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp

Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp
TPO - Những ngày này, các sinh viên múa Trường Cao đẳng Múa Việt Nam (Mai Dịch, Hà Nội) không ngừng khổ luyện để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp quan trọng.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 1 Từ ngày 29/5 đến ngày 1/6, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam tổ chức thi tốt nghiệp năm 2017-2018.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 2 Trong chương trình thi tốt nghiệp có nhiều nội dung như múa Cổ điển Việt Nam, múa Dân gian Dân tộc; kỹ thuật biểu diễn tác phẩm múa; nghệ thuật biên đạo múa dành cho sinh viên các lớp.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 3 Được biết, nhiều sinh viên theo học múa khi chỉ mới 12-13 tuổi. Thời gian đào tạo thường kéo dài từ 4,5 năm đến 6,5 năm.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 4 Để có được động tác uyển chuyển, mềm mại các sinh viên trường Múa Hà Nội không chỉ cần năng khiếu, mà còn phải không ngừng khổ luyện. Bên cạnh đó phải giữ gìn hình thể hài hoà cân đối qua chế độ ăn uống chặt chẽ.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 5 Mặc dù đã có thời gian dài tập luyện, các sinh viên vẫn tập trung ôn thi với cường độ cao để chuẩn bị tốt nhất kỳ thi tốt nghiệp quan trọng. Các sinh viên tranh thủ mọi lúc mọi nơi để luyện tập.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 6 Múa cũng là bộ môn đòi hỏi cao tinh thần đồng đội và hỗ trợ nhau để cùng toả sáng.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 7 Để có những phút giây toả sáng trên sân khấu, họ phải đổ rất nhiều mồ hôi trên sàn tập.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 8
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 9
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 10
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 11 Dù mệt mỏi, nhưng các sinh viên vẫn luôn giữ được tinh thần vui vẻ và sự quyết tâm theo đuổi đam mê nghệ thuật múa.
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 12
Cận cảnh sinh viên múa khổ luyện cho kỳ thi tốt nghiệp ảnh 13 
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Thuận cho biết, Bình Thuận trao đổi với các bạn trẻ tham gia khóa học “Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh”

Học tiếng Anh online miễn phí trong thời gian giãn cách

TPO - Tham gia khóa học “Vượt đại dịch - Xóa mất gốc tiếng Anh”, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online hàng tuần để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1.000 câu hỏi bằng tiếng Anh. 
Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.