Có 55 kết quả :

TRụ sở Đảng uỷ, UBND xã Nam Mỹ, nơi công tác của 3 cán bộ vừa bị bắt - Ảnh: Hoàng Long

Bắt tạm giam 3 quan xã vì tội 'lạm quyền'

TPO - Sáng nay (3/9), Công an huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định) cho biết vừa tiến hành bắt, tạm giam, đồng thời khởi tố đối với 3 cán bộ của xã Nam Mỹ (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định” về tội danh “Lạm dụng, chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ”.
Khởi tố 3 cán bộ xã nghi dính sai phạm giải phóng mặt bằng

Khởi tố 3 cán bộ xã nghi dính sai phạm giải phóng mặt bằng

TPO - Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã khởi tố bị can đối với ông Lê Minh Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Lộc; ông Nguyễn Hữu Tín, Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường; ông Lâm Văn Quang, cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện để điều tra vụ việc liên quan đến việc khai không đúng hồ sơ, tăng diện tích bồi thường giải phóng mặt bằng của các hộ dân xã Quảng Lộc.
Công sở xã Quảng Thái

Thanh Hóa: Làm 'xiếc' trên đất quy hoạch?

TPO - Năm 2010, phó chủ tịch UBND huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã ký giao 26 lô đất trong quy hoạch ở vùng ven biển xã Quảng Thái cho các hộ đều là cán bộ xã và người thân, vượt quá hạn mức theo quy định.
Ông Hồ Hữu Phúc thời kỳ đương chức Chủ tịch UBND xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế

TT-Huế: Một cán bộ xã trục lợi hơn 20 thửa đất của dân

TPO - Trong thời gian đương chức Chủ tịch UBND xã, ông Hồ Hữu Phúc đã “phù phép” hồ sơ đất đai, tự ý kê khai không đúng đối tượng đứng tên 22 thửa đất, rồi tự lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng 13 lô đất nông nghiệp đứng dưới danh nghĩa tên của vợ, người nhà, bạn bè…  
Bò đực giống được hỗ trợ dịp cuối năm 2017 tại UBND xã Triệu Độ.

Xử lý nghiêm vụ 'dân tố cán bộ xã nhận bò giống rồi đem bán cho lò mổ'

TPO - “Sau khi báo Tiền Phong phản ánh người dân “tố” cán bộ UBND xã Triệu Độ và người thân nhận bò giống hỗ trợ cho người dân rồi đem bán cho lò mổ thịt, Huyện ủy Triệu Phong đã giao Ủy ban Kiểm tra (UBKT) và UBND huyện lập Đoàn kiểm tra vụ việc”, Bí thư Huyện ủy Triệu Phong Lê Cảnh Biên thông tin với PV Tiền Phong vào chiều 27/3.
Trụ sở UBND xã Mỹ Đức Đông nơi 2 cán bộ bị kỷ luật. Ảnh Nhật Huy.

Kỷ luật Bí thư xã tự ký giấy khen cho bản thân

TPO - Trong thời gian giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ - Bí thư Chi bộ Quân sự, ông Trần Văn Dũng đã tự ý sử dụng xe gắn máy của công an xã đang tạm giữ của đối tượng vi phạm, vào mục đích riêng; ký giấy khen cho bản thân mình khi chưa đủ điều kiện khen thưởng và ký danh sách cho 3 cán bộ xã đi học lớp cảm tình Đảng không đúng đối tượng.
Lãnh đạo xã nhận sai vụ 'đóng cửa gần hết các phòng, ban để đi tham quan'

Lãnh đạo xã nhận sai vụ 'đóng cửa gần hết các phòng, ban để đi tham quan'

TP - Ngày 23/7, ông Hoàng Trọng Duyệt, Trưởng Phòng Nội vụ thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) cho biết, liên quan vụ việc trụ sở xã Dương Hòa đóng cửa gần hết các phòng, ban đi tham quan giữa tuần, cơ quan này đã làm việc với lãnh đạo xã, qua đó, cả Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND xã cùng các cán bộ cốt cán liên quan đã thừa nhận sai, chờ kiểm điểm, kỷ luật.
Tất cả các phòng làm việc mặt trước tầng trệt thuộc trụ sở xã Dương Hòa đều đóng chặt cửa vào sáng 12/7.

Giữa tuần cán bộ xã đồng loạt đi tham quan

TP - Ngày 12/7, người dân đến giao dịch tại trụ sở xã Dương Hòa (thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế) bất ngờ trước tình trạng hầu hết các phòng, ban thuộc cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã này đều “cửa đóng then cài”, dù đang trong ngày làm việc giữa tuần theo quy định.
Chuyện không hề nhỏ

Chuyện không hề nhỏ

TP - Hết gà, rồi dê, nay lại tới nhím vốn chỉ dành cho hộ nghèo lại toàn đi “nhầm” vào nhà… cán bộ xã, huyện. Cuối năm ngoái, từng có chuyện hơn 1.100 con gà “giảm nghèo” vô nhầm chuồng nhà các cán bộ xã Quế An (Quế Sơn, Quảng Nam), chỉ vẻn vẹn có 100 con vào được đúng chuồng của dân nghèo.