Cách ly 53 người đi xe giường nằm nhập cảnh trái phép

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiếc xe khách chở 4 người Việt Nam và 53 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bị cơ quan chức năng phát hiện. Các đối tượng đã được đưa đi cách ly ngay sau đó.

Ngày 9/3, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Hưng Nguyên(Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và cách ly các đối tượng nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Cách ly 53 người đi xe giường nằm nhập cảnh trái phép ảnh 1 Lực lượng chức năng Nghệ An tiến hành cách ly tập trung đối với những người nhập cảnh trái phép.

Vào khoảng 12h (ngày 9/3), chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Trà My mang BKS: 65B - 017.81 chạy tuyến Bắc – Nam chở theo 57 người. Trong đó, có 4 người Việt Nam, 53 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Khi chiếc xe khách đến địa phận thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) thì bị cơ quan chức năng Nghệ An phát hiện, yêu cầu nhà xe và hành khách về khu cách ly tại huyện Hưng Nguyên để làm việc.

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An đang điều tra lý lịch và cơ quan y tế thực hiện việc cách ly đối với những đối tượng nhập cảnh trái phép.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.