Cách ly 53 người đi xe giường nằm nhập cảnh trái phép

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiếc xe khách chở 4 người Việt Nam và 53 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bị cơ quan chức năng phát hiện. Các đối tượng đã được đưa đi cách ly ngay sau đó.

Ngày 9/3, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Hưng Nguyên(Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và cách ly các đối tượng nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Cách ly 53 người đi xe giường nằm nhập cảnh trái phép ảnh 1 Lực lượng chức năng Nghệ An tiến hành cách ly tập trung đối với những người nhập cảnh trái phép.

Vào khoảng 12h (ngày 9/3), chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Trà My mang BKS: 65B - 017.81 chạy tuyến Bắc – Nam chở theo 57 người. Trong đó, có 4 người Việt Nam, 53 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Khi chiếc xe khách đến địa phận thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) thì bị cơ quan chức năng Nghệ An phát hiện, yêu cầu nhà xe và hành khách về khu cách ly tại huyện Hưng Nguyên để làm việc.

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An đang điều tra lý lịch và cơ quan y tế thực hiện việc cách ly đối với những đối tượng nhập cảnh trái phép.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.