Tây Ninh phát hiện 16 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

0:00 / 0:00
0:00
Các đối tượng người Trung Quốc thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: Clip.
Các đối tượng người Trung Quốc thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: Clip.
TPO - 16 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Khi đang tìm đường xuất cảnh ra nước ngoài, họ bị các lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh phát hiện.

Chiều 7/3, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, từ tin báo của quần chúng nhân dân, tối ngày 6/3 và sáng 7/3, các lực lượng chức năng đã phát hiện 2 nhóm đối tượng nhập cảnh trái phép gồm tổng cộng 16 người có quốc tịch Trung Quốc tại khu vực thuộc xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Tây Ninh phát hiện 16 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ảnh 1 Các đối tượng bị phát hiện tại khu vực vườn cao su.
Tây Ninh phát hiện 16 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ảnh 2 Các đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ.
Tây Ninh phát hiện 16 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ảnh 3

Các đối tượng khai nhận, thông qua mạng xã hội, các đối tượng làm quen và được một người Việt Nam sinh sống tại Trung Quốc giới thiệu sang nước ngoài làm việc.

Từ Quảng Tây, Trung Quốc, các đối tượng đi bộ khoảng một ngày vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch. Tiếp đó, nhóm người này được xe đón về Hà Nội và sau đó vào đến TPHCM rồi lên Tây Ninh. Tại đây, khi chuẩn bị tìm đường xuất cảnh sang nước ngoài để làm việc, họ bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Hiện 16 đối tượng trên đã được đưa đi cách ly tại Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện vẫn chưa có hiệu trưởng mới kể từ khi ông Lê Vinh Danh bị đình chỉ công tác, cách chức vụ ở trưởng này

Tòa án đình chỉ vụ án ông Lê Vinh Danh kiện Tổng LĐLĐ VN

TPO - Tòa án Nhân dân TPHCM vừa có quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính giữa người kiện là ông Lê Vinh Danh - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng và bị kiện là Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐ VN), đơn vị chủ quản của Trường Tôn Đức Thắng.