Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận đã thuận tình ly hôn

Lệ Quyên và chồng đều công khai xác nhận hoàn tất thủ tục ly hôn
Lệ Quyên và chồng đều công khai xác nhận hoàn tất thủ tục ly hôn
TPO - Ca sĩ Lệ Quyên chính thức lên tiếng về tình trạng hôn nhân, trước đó nhiều tháng xuất hiện thông tin hôn nhân rạn nứt.

“Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn”, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ trên facebook cá nhân.

Lệ Quyên và Lê Đức Huy kết hôn năm 2011. Đức Huy - cháu của nhạc sĩ Lê Quang - là ông chủ phòng trà Không tên. Lê Đức Huy là doanh nhân giỏi giang, từng là chỗ dựa vững chắc cho vợ trong nhiều năm phát triển sự nghiệp. Họ có chung cậu con trai 9 tuổi.

Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận đã thuận tình ly hôn ảnh 1 Ca sĩ Lệ Quyên từ lâu đã chuyển chế độ "độc thân" trên facebook cá nhân

“Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này”, ca sĩ giải thích.

Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận đã thuận tình ly hôn ảnh 2 Văn bản về vụ ly hôn do chính Lệ Quyên chia sẻ trên facebook cá nhân

Thẳng thắn đề cập chuyện chia tay, ca sĩ “Giấc mơ có thật” còn post kèm văn bản “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn và thỏa thuận của các đương sự” cuối tháng 9/2020 của Tòa án nhân dân Quận 2. Trên facebook cá nhân, Lệ Quyên từ lâu đã để chế độ độc thân. Cô còn tỏ ra lạc quan và nhờ “cả thế giới” chia sẻ thông tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm