Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và đạo diễn Dũng 'khùng' 'bóc phốt' lẫn nhau

Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh "bóc phốt" lẫn nhau
Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh "bóc phốt" lẫn nhau
TPO - “Tiệc trăng máu” do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn đang hốt bạc ở rạp, với dàn diễn viên có tiếng như Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Đoàn phim “Tiệc Trăng Máu” gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và ca sĩ Bùi Lan Hương (thể hiện ca khúc phim) vừa có buổi livestream trực tiếp, chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, bí mật cực hài hước.

Đối với khán giả chưa có dịp xem “Tiệc trăng máu”, thì đây là hình dung về dàn nhân vật: Nhân vật Quang của Hứa Vĩ Văn là người nhẹ nhàng, chân thành và đáng tin cậy. Nhân vật Nguyệt Ánh (Hồng Ánh đóng) chỉ tóm gọn trong chữ “bí mật”. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói nhân vật của Kaity Nguyễn là cô gái trong sáng, lý tưởng trong khi vai Bất Bình (Thái Hoà) là người gia trưởng, Thu Quỳnh (Thu Trang) là người nhiều chuyện, vai Mạnh (Đức Thịnh đóng) là hiền lành, thật thà còn vai Linh (Kiều Minh Tuấn) gói gọn trong chữ “sát gái”.

Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và đạo diễn Dũng 'khùng' 'bóc phốt' lẫn nhau ảnh 1

 Ê kíp "Tiệc trăng máu" bật mí nhiều chuyện hậu trường

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn là hai người “quậy” và náo nhiệt nhất ở hiện trường quay phim. Hứa Vĩ Văn tiết lộ tửu lượng “ngàn ly không say” của Hồng Ánh và Thu Trang khi sau bữa tiệc tập luyện ở Vũng Tàu: trong khi hầu hết ai cũng gục thì hai nữ diễn viên vẫn tỉnh táo và ngồi tâm sự với nhau đến sáng.

Phân đoạn nhiều cảm xúc nhất đối với Hứa Vĩ Văn là khi anh khuyên nhủ đứa con gái qua điện thoại. Con gái muốn cùng bạn trai đi chơi xa qua đêm, dù không cấm cản con gái nhưng Quang bị vợ bắt phải khuyên con về nhà bằng được. Nam diễn viên tập đi tập lại phân đoạn kéo dài 30 giây ấy trong suốt mấy tháng.

Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và đạo diễn Dũng 'khùng' 'bóc phốt' lẫn nhau ảnh 2

 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng "kể tội" dàn diễn viên

Bối cảnh “Tiệc trăng máu” hầu hết là cảnh nội, chủ yếu gọn gọn trong căn penthouse vì thế nên thoại của phim cũng nhiều hơn các phim khác. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ số lượng thoại của phim “Tiệc trăng máu” gấp ba lần so với các bộ phim bình thường. Vì thế dàn diễn viên của phim mỗi lần tập phải diễn lại nguyên kịch bản từ đầu đến cuối, mỗi lần ba tiếng, mỗi ngày ba lần đến khi thuộc nằm lòng từng cử chỉ hành động.

Qua một trò chơi nho nhỏ, người xem khám phá ra nhiều bí mật thú vị: Hứa Vĩ Văn từng bị “cắm sừng” trong tình yêu, Hồng Ánh chưa yêu quá 5 người. Cả bốn khách mời đều chia sẻ mình từng bị quỵt tiền và xỉn say quá đà. Hồng Ánh chấp nhận thử thách gọi điện mượn tiền nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh…và chỉ được anh chấp nhận cho mượn 350.000 đồng vì tưởng chị đang say xỉn.

MỚI - NÓNG