Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới

Tạo hình Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu"
Tạo hình Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu"
TPO - Ngay sau khi phim “Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh khép lại, khán giả đón xem phim mới “Hồ sơ cá sấu” của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền (Sinh tử).

“Hồ sơ cá sấu” vẫn đang trong quá trình ghi hình, với dàn diễn viên hứa hẹn: Mạnh Trường, Việt Anh, NSƯT Hoàng Hải, Doãn Quốc Đam, Huyền Lizzie, Kiều Anh, Lan Phương.

Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới ảnh 1

Mạnh Trường và Huyền Lizzie trong "Hồ sơ cá sấu"

Được biết phim xoay quanh hai nhân vật chính là Hải và Nguyệt. Dưới mái nhà tưởng như yên bình của họ ẩn chứa những cơn sóng ngầm rạn nứt, do thói ghen tuông vô lý của Hải. Bên cạnh đó, Thu (em gái Nguyệt) trước đây đã dành nhiều tình cảm cho anh rể luôn tìm cơ hội xen ngang. Cho đến một ngày, Nguyệt đột nhiên biến mất. Từ đây mở ra một hành trình đầy rắc rối của gia đình Hải - Nguyệt, cùng rất nhiều người liên quan tới hồ sơ Cá sấu.
Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới ảnh 2

Hình ảnh hậu trường của Mạnh Trường và Kiều Anh trong "Hồ sơ cá sấu"

Ngay sau “Tình yêu và tham vọng”, Mạnh Trường có cơ hội lột xác với tạo hình nhân vật phong trần trong “Hồ sơ cá sấu” hứa hẹn nhiều đất diễn xua tan hình ảnh hiền lành và một màu trước đó. Những hình ảnh hậu trường cho thấy bên cạnh Mạnh Trường là hai nữ diễn viên với hai màu sắc khác nhau-Huyền Lizzie, Kiều Anh.
Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới ảnh 3 Kiều Anh trở lại màn ảnh với "Hồ sơ cá sấu"
Với ‘Hồ sơ cá sấu”, Mạnh Trường tái ngộ với đạo diễn Nguyễn Mai Hiền-một trong hai đạo diễn thực hiện phim “Sinh tử”. Ê kíp “Hồ sơ cá sấu” hứa hẹn mang tới tác phẩm đáng mong chờ trong khung giờ phim vàng VTV. “Hồ sơ cá sấu” dự kiến phát sóng lúc 21h40 thứ Năm, Sáu trên VTV3, bắt đầu từ 13/11.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

BST Ấn Độ của NTK Ngọc Hân có sự tham gia của những người mẫu đặc biệt như vợ chồng “người nổi tiếng” Nguyễn Thị Vân.

Dư vị đêm Thế giới trong tà áo dài Việt

TP - Rộn ràng. Lộng lẫy. Duyên dáng. Có thể nói như vậy về chương trình mới nhất của chiến dịch “Áo dài - di sản Việt Nam” tiến tới khẳng định một cách chính thức rằng áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới.
Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).