Giám khảo HHVN 2020: Chờ gương mặt tiềm năng xuất hiện

Top 35 thí sinh HHVN 2020 miệt mài chuẩn bị cho các phần thi phụ và tỏa sáng trong đêm chung kết
Top 35 thí sinh HHVN 2020 miệt mài chuẩn bị cho các phần thi phụ và tỏa sáng trong đêm chung kết
TPO - Chung nhận xét về chất lượng thí sinh Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 đồng đều và nổi trội, thành viên giám khảo HHVN 2020 kỳ vọng gương mặt bí ẩn sẽ bứt phá và tỏa sáng trong Vòng Chung kết.

Top 35 Thí sinh HHVN 2020 tề tựu tại ngôi nhà chung tại TPHCM bắt đầu vòng Chung kết HHVN 2020 từ 25/10. Sau hành trình Nhân ái đầy ý nghĩa, Top 35 dồn sức rèn kỹ năng trình diễn, chuẩn bị cho các phần thi phụ: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch, Người đẹp biển.

Nhận xét về chất lượng thí sinh HHVN 2020, giám khảo Đỗ Mỹ Linh cho rằng thí sinh đồng đều về nhan sắc, học vấn nổi trội. “Điểm đặc biệt là năm nay học vấn rất tốt. Nhiều bạn đến từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Tín hiệu đáng mừng là khả năng giao tiếp ngoại ngữ rất tốt. Năm thứ hai ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam, tôi nhận thấy các thành viên tranh luận nhiều hơn, cả ở vòng sơ khảo lẫn Bán kết”, Đỗ Mỹ Linh nói.

Giám khảo HHVN 2020: Chờ gương mặt tiềm năng xuất hiện ảnh 1 Giám khảo tranh luận nhiều hơn để chọn được Top 35 vào Vòng Chung kết HHVN 2020
Các cô gái bước tiếp vào vòng Chung kết đều qua cuộc cạnh tranh và tỉ lệ loại cao hơn mọi năm. Giám khảo, nhà thơ Hữu Việt nhận định Vòng Bán kết vừa qua thực sự là thách thức không nhỏ cho các thành viên càm cân nảy mực. Top 35 năm nay được chọn lọc, cân nhắc kỹ càng.

“Việc phải lựa chọn Top 35 vào vòng chung kết từ 60 thí sinh khiến khối lượng công việc của giám khảo tăng lên. Thí sinh năm nay cả về chiều cao, nhan sắc, học vấn và khả năng giao tiếp khá đồng đều. Ban Giám khảo cân nhắc dựa trên tiêu chí tài sắc vẹn toàn. Chúng tôi trao đổi kỹ lưỡng, làm việc hầu hết quá giờ định ra. Kết quả Top 35 là nhờ sự trao đổi kỹ lưỡng, kết quả có sự đồng thuận cao”, nhà thơ Hữu Việt nói.

Giám khảo HHVN 2020: Chờ gương mặt tiềm năng xuất hiện ảnh 2 Chờ gương mặt tỏa sáng ở đêm chung kết cuối tháng 11 tới

Khi hỏi về ứng viên sáng giá nổi trội, giám khảo Hữu Việt phân tích, một trong những đặc điểm kỳ thi gần đây là ở các vòng ngoài chưa nhận ra ứng viên sáng giá nhưng càng vào trong các cô gái càng hoàn thiện mình. “Các thí sinh ngày càng hoàn thiện, biết bộc lộ nhan sắc, trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái qua nhiều phần thi như Người đẹp Nhân ái. Chúng tôi đang chuẩn bị tâm thế chờ đợi gương mặt tiềm năng xuất hiện”, giám khảo Hữu Việt nói.

Nhan sắc cha sinh mẹ đẻ không thể thay đổi trong thời gian ngắn, nhưng các thành viên giám khảo nêu càng có thời gian va đập và rèn luyện qua từng vòng thi, các cô gái có thêm kỹ năng “khoe” hết vẻ đẹp tiềm tàng về nhan sắc cũng như vẻ đẹp tâm hồn.

Giám khảo HHVN 2020: Chờ gương mặt tiềm năng xuất hiện ảnh 3 Hành trình Nhân ái giúp các thí sinh bộc lộ nhan sắc lẫn vẻ đẹp tâm hồn
Hoa hậu Việt Nam 2020 mở ra thập kỷ hương sắc mới. “Nếu so sánh với cuộc thi chục năm trước rõ ràng nhan sắc thay đổi khá nhiều, từ chiều cao, phong cách, thần thái, sự hoàn thiện của hình thể, kỹ năng ứng xử tiệm cận với thời đại mới. Nhiều thí sinh lần đầu tham gia cuộc thi quy mô nhưng thể hiện được những kỹ năng trình diễn tự học hỏi trên mạng. Thời đại mới nên thí sinh đến với cuộc thi cũng tự tin hơn, biết mình muốn gì và cần gì”, nhà thơ Hữu Việt nhận xét. 

Top 35 có mặt tại TPHCM từ 24/10 cho hoạt động đồng hành, tập luyện vòng Chung kết. Các người đẹp được các chuyên gia huấn luyện hàng đầu hướng dẫn về kỹ năng catwalk và nhiều kiến thức khác. Top 35 sẽ tề tựu về thành phố biển Vũng Tàu đầu tháng 11 để tham gia các phần thi phụ đáng mong chờ như Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang. Đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại TPHCM. Đêm chung kết diễn ra 20/11 tại TPHCM.

MỚI - NÓNG