Vợ chồng Thúy Diễm-Thế Thành: Thấy cảnh ‘nóng’ của nhau sẽ lánh đi

Cặp vợ chồng Lương Thế Thành-Thúy Diễm
Cặp vợ chồng Lương Thế Thành-Thúy Diễm
TPO - Nữ diễn viên Nguyễn Ngọc Thúy Diễm chia sẻ, dù ông xã diễn viên Lương Thế Thành không biết ghen, nhưng không có nghĩa hoàn toàn thoải mái nhìn người kia thể hiện cảnh “nóng”.

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm đang xuất hiện trong “Cát đỏ”, phát sóng trên VTV3. Trong chương trình “Vui sống mỗi ngày” gần đây trên VTV, Thúy Diễm không ngại chia sẻ về cuộc sống riêng tư, bí quyết giữ lửa tổ ấm và chuyện hậu trường nghề nghiệp.

Cậu con trai của đôi vợ chồng Lương Thế Thành-Thúy Diễm tròn hai tuổi, Thúy Diễm cũng có thêm thời gian để quay trở lại phim ảnh nhiều hơn. “Từ khi có con, Diễm cảm thấy khác khá nhiều, thấy mình đàn bà mặn mà hẳn, diễn xuất sâu sắc hơn”, Thúy Diễm nói.

Vợ chồng Thúy Diễm-Thế Thành: Thấy cảnh ‘nóng’ của nhau sẽ lánh đi ảnh 1

Thúy Diễm và Lương Thế Thành kết hôn được 5 năm 

Trong “Cát đỏ”, Thúy Diễm phải diễn nhiều cảnh tình tứ với mấy bạn diễn nam, nên cô phải rủ rỉ tâm tình với chồng từ trước khi quay phim. “Hai vợ chồng luôn hiểu thấu công việc của nhau nên mỗi khi nhận phim đều tỉ tê với nhau. Chỉ có điều chúng tôi thống nhất phải có một người ở cạnh con chăm sóc. Nếu bắt buộc phải đi làm phim xa, một người buộc phải hi sinh ở nhà chăm con”, Thúy Diễm kể. Đó là lí do để Thế Thành chấp nhận ôm con cho vợ đóng “Cát đỏ” xa nhà nhiều tháng trời.

Nói về những cảnh “nóng” trên phim ảnh, Thúy Diễm tự hào may mắn có chồng không biết ghen. “Ông xã là người lành tính, hơn nữa tôi tư thấy do bản thân mình chưa làm điều gì khiến chồng phải suy nghĩ. Cho nên chìa khóa giữ vững hạnh phúc là đặt niềm tin lên trên hết. Do tính chất công việc nên chúng tôi càng phải tin tưởng nhau, đối phương tạo nền tảng vững chắc cho người bạn đời yên tâm”, nữ diễn viên tâm sự.

Vợ chồng Thúy Diễm-Thế Thành: Thấy cảnh ‘nóng’ của nhau sẽ lánh đi ảnh 2 Thúy Diễm trong "Cát đỏ" có nhiều cảnh tình tứ với các bạn diễn nam
Dù cảm thông và thấu hiểu, nhưng Thúy Diễm cũng tiết lộ không hẳn là họ không biết ghen. Có những tình huống nhạy cảm như xem cảnh “nóng” của nhau trên phim chẳng hạn, người kia tự biết lánh đi chỗ khác. Hoặc khi hai vợ chồng đóng chung phim nhưng Lương Thế Thành có bạn diễn nữ cần diễn cảnh gần gũi, Thúy Diễm cũng phải đứng lên vì “mắt không thấy tim không đau”.

Thúy Diễm-Lương Thế Thành là một cặp vợ chồng nghệ sĩ được ngưỡng mộ. Sau hai năm hẹn hò, họ nên duyên năm 2016, đến năm 2018 sinh con trai đầu lòng. Khi cả hai công khai yêu và kết hôn, Thúy Diễm cũng không tránh khỏi bị so sánh với chồng vì cô non kinh nghiệm hơn. Giờ nữ diễn viên tự hào khẳng định khả năng với ông xã, cũng như thuyết phục khán giả ở khả năng diễn xuất.

Vợ chồng Thúy Diễm-Thế Thành: Thấy cảnh ‘nóng’ của nhau sẽ lánh đi ảnh 3 Gia đình nhỏ hạnh phúc của vợ chồng Thúy Diễm

Tích cực hoạt động nghệ thuật nhưng Thúy Diễm lại là típ người phụ nữ của gia đình. “Thúy Diễm có mái ấm gia đình không trọn vẹn, cha mẹ chia tay từ khi 3-4 tuổi nên từ nhỏ luôn ao ước sau này sẽ giữ lửa cho gia đình bằng được. Tôi tự nhủ mình sẽ khác mẹ, sẽ tìm người đàn ông an toàn và giữ gìn gia đình đầy đủ tình thương yêu nhất cho con cái. Thậm chí tôi từng có ý nghĩ sẽ chấp nhận bỏ nghề nếu chồng yêu cầu”, cô nói.

Tự nhận phụ nữ là người giữ lửa ấm gia đình, thế nhưng Thúy Diễm cũng nói trong gia đình cô thường nóng tính hơn chồng. Lương Thế Thành là người miền Tây chất phác, cục mịch nên cũng thường nhường nhịn vợ một chút. “Nhiều khi hai vợ chồng căng thẳng nhưng nhìn thấy con lại xẹp xuống ngay. Khi Thúy Diễm nóng tính thì chồng thường lánh đi vài tiếng đồng hồ rồi quay về làm huề. Cả hai vợ chồng tôi đều không quá mưu cầu về nhà đẹp, xe sang cốt sao cuộc sống đơn giản và yên ấm”, Thúy Diễm chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm