Sân chơi SV cho sinh viên đại học trở lại, MC Lại Văn Sâm, Xuân Bắc ngồi ghế nóng

Sân chơi SV 2020 trở lại
Sân chơi SV 2020 trở lại
TPO - Sân chơi SV dành cho sinh viên các trường đại học chính thức quay trở lại. Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng thực hiện, đang ghi hình khu vực miền Bắc.

SV 2020 là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam (VTV3) phối hợp với Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Các đội thi sẽ thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo và hài hước.

Khu vực vòng bảng miền Bắc được ghi hình tại sân khấu ngoài trời của Đài truyền hình Việt Nam, với hàng nghìn khán giả cổ vũ. Với 10 đội chơi đến từ các trường đại học tiếng tăm: ĐH Bách khoa Hà Nội, Luật Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Xây dựng, Học viện Cảnh sát, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, ĐH FPT, ĐH Dược Hà Nội, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH RMIT.

Sân chơi SV cho sinh viên đại học trở lại, MC Lại Văn Sâm, Xuân Bắc ngồi ghế nóng ảnh 1

 Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và biên kịch Đinh Tiến Dũng làm việc với sinh viên từ hàng tháng nay

Tại vòng bảng khu vực, các đội chơi sẽ tham gia tranh tài với ba nội dung. “Chào SV” dài 1 phút 30 giây là màn mà đội thi cần tạo ra sự ấn tượng, có không khí vui nhộn, tạo dấu ấn về trường.

“Nhà hát SV” làn phần để sinh viên sẽ tham gia trình diễn nhạc kịch (ca hát - âm nhạc - kịch nghệ) với chủ đề do BTC yêu cầu theo từng tập. Nội dung, kịch bản, cách trình diễn cần thể hiện được sự thông thái, tinh tế và hóm hỉnh. Thời gian cho phần thi này không quá 8 phút.

Sân chơi SV cho sinh viên đại học trở lại, MC Lại Văn Sâm, Xuân Bắc ngồi ghế nóng ảnh 2

Nghệ sĩ được mời tham gia "Ống kính SV"

Phần thi cuối cùng dài nhất tối đa 10 phút có tên “Ống kính SV”. Ban Tổ chức đưa ra một đề bài trong 1 phóng sự/MV/VLog, đội chơi sẽ chọn tuyến nhân vật mà chương trình đưa ra để diễn xuất cùng. Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng xác nhận, nhà báo Lại Văn Sâm và NSƯT Xuân Bắc là hai giám khảo của SV 2020.

Dịp này Ban Tổ chức mở Hội chợ tại Trường quay ngoài trời - Đài Truyền Hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội từ 28-30/10/2020 dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.