Có 67 kết quả :

Top 5 siêu xe nhanh nhất thế giới trong năm 2019

Top 5 siêu xe nhanh nhất thế giới trong năm 2019

TPO - Chúng ta đang sống trong thời đại mà tốc độ của những chiếc xe đang dần bắt kịp tốc độ âm thanh. Sau đây là danh sách 10 chiếc siêu xe chạy nhanh nhất thế giới trong năm 2019 theo thông số của nhà sản xuất cung cấp. 
Tận mắt xem quá trình sản xuất siêu xe Bugatti Veyron

Tận mắt xem quá trình sản xuất siêu xe Bugatti Veyron

Giống như một tác phẩm nghệ thuật, chiếc Bugatti Veyron luôn được sản xuất với số lượng giới hạn và mức độ hoàn thiện tối đa. Nếu bạn thắc mắc vể quy trình sản xuất một chiếc siêu xe của Bugatti thì xin mời xem video bên dưới.
10 siêu xe tốt nhất của thập niên 2000

10 siêu xe tốt nhất của thập niên 2000

TPO - Thập niên 2000 là một quãng thời gian đẹp cho các siêu xe khi các công nghệ tiên tiến ra đời cho phép các nhà sản xuất xe hơi đưa các mẫu xe của họ lên một tầm cao mới. 
Ronaldo bỏ cả đống tiền để mua căn hộ tại Trump Tower.

Những thú chơi 'đốt tiền' của Ronaldo

TPO - Ronaldo mới 30 tuổi và chưa biết khi nào mới sang Mỹ “dường già”, nhưng ngay từ thời điểm này, anh đã bỏ ra tới 18,5 triệu USD để mua 1 căn hộ cao cấp tọa lạc trong tòa nhà tòa nhà Trump Tower (New York). Rõ ràng, về sở thích chơi trội, CR7 vẫn vô đối trong giới cầu thủ.
Choáng váng với đồng hồ Bugatti đắt ngang siêu xe

Choáng váng với đồng hồ Bugatti đắt ngang siêu xe

Mẫu đồng hồ do Bugatti hợp tác thiết kế cùng hãng đồng hồ cao cấp Parmigiani Fleurier của Thụy Sĩ, với số lượng hạn chế và giá bán... trên trời. Cụ thể, mẫu đầu tiên dự kiến có giá tới 430.000 USD - tương đương giá một chiếc siêu xe Ferrari hoặc Lamborghini.
Hennessey Venom GT World's Fastest Edition.

Siêu xe nhanh nhất thế giới sắp ra mắt

Phiên bản 'World's Fastest Edition' của mẫu xe thể thao Venom GT chỉ được sản xuất 3 chiếc với giá bán lên tới 1,25 triệu USD/chiếc. Đây là phiên bản kỷ niệm việc siêu xe Venom GT đạt cột mốc tốc độ 435,31 km/h.