Có 47 kết quả :

Top 5 siêu xe có hiệu suất tốt nhất tại Việt Nam

Top 5 siêu xe có hiệu suất tốt nhất tại Việt Nam

TPO - Loạt siêu xe được đánh giá là những “quái thú” trên đường trường với việc sở hữu động cơ lên tới cả nghìn mã lực. Chủ xe đều là những tay chơi có tiếng, sẵn sàng bỏ ra chi phí đắt đỏ để sở hữu các siêu phẩm này.
Tận mắt xem quá trình sản xuất siêu xe Bugatti Veyron

Tận mắt xem quá trình sản xuất siêu xe Bugatti Veyron

Giống như một tác phẩm nghệ thuật, chiếc Bugatti Veyron luôn được sản xuất với số lượng giới hạn và mức độ hoàn thiện tối đa. Nếu bạn thắc mắc vể quy trình sản xuất một chiếc siêu xe của Bugatti thì xin mời xem video bên dưới.
Ronaldo bỏ cả đống tiền để mua căn hộ tại Trump Tower.

Những thú chơi 'đốt tiền' của Ronaldo

TPO - Ronaldo mới 30 tuổi và chưa biết khi nào mới sang Mỹ “dường già”, nhưng ngay từ thời điểm này, anh đã bỏ ra tới 18,5 triệu USD để mua 1 căn hộ cao cấp tọa lạc trong tòa nhà tòa nhà Trump Tower (New York). Rõ ràng, về sở thích chơi trội, CR7 vẫn vô đối trong giới cầu thủ.
Choáng váng với đồng hồ Bugatti đắt ngang siêu xe

Choáng váng với đồng hồ Bugatti đắt ngang siêu xe

Mẫu đồng hồ do Bugatti hợp tác thiết kế cùng hãng đồng hồ cao cấp Parmigiani Fleurier của Thụy Sĩ, với số lượng hạn chế và giá bán... trên trời. Cụ thể, mẫu đầu tiên dự kiến có giá tới 430.000 USD - tương đương giá một chiếc siêu xe Ferrari hoặc Lamborghini.
Hennessey Venom GT World's Fastest Edition.

Siêu xe nhanh nhất thế giới sắp ra mắt

Phiên bản 'World's Fastest Edition' của mẫu xe thể thao Venom GT chỉ được sản xuất 3 chiếc với giá bán lên tới 1,25 triệu USD/chiếc. Đây là phiên bản kỷ niệm việc siêu xe Venom GT đạt cột mốc tốc độ 435,31 km/h.