Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới

Đó không phải hàng nhái, hàng dựng, mà là xe xịn, nhưng bị tai nạn và được công ty bảo hiểm đem bán đấu giá thanh lý, với giá khởi điểm chỉ 110 USD.

Hồi cuối tháng 4 đã xảy ra một vụ tai nạn với siêu xe Bugatti Veyron tại Áo, khiến chiếc xe bị hỏng khá nặng: bánh sau bị nổ và toàn bộ mũi xe bị hỏng.

Chiếc xe gặp nạn khi đang đi dọc đường cao tốc A2 nối giữa Seebenstein với Grimmenstein theo hướng tới Graz, do tài xế bị mất lái trong điều kiện mặt đường trơn ướt.

Chiếc siêu xe công suất hơn 1.000 mã lực đã lao xuyên qua rào chắn đường và đáp xuống vị trí thấp hơn mặt đường khoảng 40m. Rất may tài xế không bị thương, và sau tai nạn đã tự liên lạc được với lực lượng cứu hộ và cảnh sát nhờ hệ thống định vị toàn cầu (GPS).

Phải mất 1,5 tiếng để cần cẩu và hai chiếc xe cứu hỏa đưa chiếc xe lên mặt đường. Và giờ đây, chiếc siêu xe hỏng này được công ty bảo hiểm Axa đem bán đấu giá tại Thụy Sĩ, với mức giá khởi điểm chỉ 100 Franc Thụy Sĩ.

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 1

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 2

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 3

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 4

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 5

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 6

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 7

Với hơn 50 mức giá được đưa ra, hiện chiếc xe đang được trả giá cao nhất là 230.000 Franc và có thể sẽ cao hơn chút nữa trong tương lai.

Hình ảnh được đăng tải cho thấy chiếc xe bị hư hỏng khá nặng. Cản trước, các tấm ốp phía trước dưới gầm xe, bậu cửa, cánh cửa và sàn xe bị móp méo. Với tình trạng này, chi phí khôi phục sẽ rất cao, vì một số phụ tùng của siêu xe này có thể đắt ngang một chiếc hatchback cỡ nhỏ.

Axa ước tính tổng chi phí sửa chữa chiếc Veyron là từ 730.000 - 855.000 Franc (800.000 - 930.000 USD). Mặc dù hư hỏng chủ yếu nằm ở ngoại thất, nhưng trong phần giới thiệu, công ty bảo hiểm vẫn lưu ý rằng động cơ và hộp số có thể cũng bị ảnh hưởng.

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 8

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 9

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 10

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 11

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 12

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 13

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 14

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 15

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 16

Chiếc Bugatti Veyron 'rẻ' nhất thế giới ảnh 17

Theo Nhật Minh

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Nhóm bạn cùng phòng - những người sáng lập ra Facebook

Mạng xã hội, góc khuất của Mark Zuckerberg

TP - Đã 17 năm kể từ ngày trang mạng xã hội Facebook được khai sinh trong một căn phòng nhỏ tại kí túc xá đại học Harvard cho đến khi trở thành một thế lực xoay chuyển thế giới, đưa ông chủ của nó là Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú khi mới ngoài 20 tuổi.Thành công nhanh chóng được sự chú ý của Hollywood.