Đốn tim bởi vẻ đẹp của Lamborghini Aventador 'Hoàng đế'

Đốn tim bởi vẻ đẹp của Lamborghini Aventador 'Hoàng đế'
Mansory không cho biết giá độ là bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ trong khoảng 100 nghìn USD cho chiếc siêu xe Lamborghini Aventador trị giá 420.000 USD này.

Cùng với AMG trứ danh, có thể nói rằng Mansory chính là hãng độ nổi tiếng bậc nhất thế giới khi hàng năm cho ra mắt nhiều mẫu độ bằng.. cả vài hãng khác cộng lại.

Nói đến Mansory trước đây thì hãng độ đến từ Đức nhưng đặt trụ sở Anh này cực kì nổi tiếng với các mẫu xe Bentley. Ở Việt Nam trong thời kì siêu xe bùng nổ ( vào khoảng năm 2009 - 2010) cũng đã xuất vài chiếc Bentley độ Mansory nhưng chỉ là thay đổi ở bên ngoài chứ không phải là độ cẩn thận từ khung máy cho đến cửa xe vì giá độ có khi bằng nửa tiền mua xe mới.

Trong khoảng 1,2 năm trở lại đây thì Mansory tập trung vào những dòng siêu xe thể thao với kiểu dáng mạnh mẽ, hầm hố như Ferrari, Lamborghini, thậm chí là Bugatti Veyron dát vàng 18k khắp thân xe.

Khách hàng của Mansory nhiều người có cái nhìn khá "dị" về thẩm mỹ, họ hài lòng với nguyên mẫu và chỉ có thể xoa tay mãn nguyện khi chiếc siêu xe của mình được thay da đổi thịt bởi các nghệ nhân độ xe của Mansory.

Chiếc Lamborghini Aventador của một khách hàng Nhật dưới dây là một minh chứng hùng hồn. Người này yêu cầu Mansory thiết kế một mẫu độ phải mang kiểu dáng thể thao và trông rực sáng trong đêm hơn nữa, còn giá tiền không thành vấn đề. Sau 1 tháng chuyển xe từ Nhật Bản qua London để độ, tác phẩm được Mansory đặc tên First Emperor (Hoàng đế đầu tiên) ám chỉ đây là chiếc Aventador duy nhất đến từ Nhật Bản được hãng độ một cách toàn diện.

Mansory không cho biết giá độ là bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ trong khoảng 100 nghìn USD cho một siêu xe trị giá 420.000 USD này.

Hình ảnh First Emperor ở khu Roppongi, Tokyo

Đốn tim bởi vẻ đẹp của Lamborghini Aventador 'Hoàng đế' ảnh 1
Đốn tim bởi vẻ đẹp của Lamborghini Aventador 'Hoàng đế' ảnh 2
Đốn tim bởi vẻ đẹp của Lamborghini Aventador 'Hoàng đế' ảnh 3
Đốn tim bởi vẻ đẹp của Lamborghini Aventador 'Hoàng đế' ảnh 4
Đốn tim bởi vẻ đẹp của Lamborghini Aventador 'Hoàng đế' ảnh 5
Đốn tim bởi vẻ đẹp của Lamborghini Aventador 'Hoàng đế' ảnh 6

Theo Đức Nhân

Theo Theo Báo Thể thao Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài rết khổng lồ mới phát hiện ở Nhật Bản.

Nhật Bản phát hiện loài rết khổng lồ mới sau hơn 1 thế kỷ

TPO - Scolopendra alcyona, một loài rết khổng lồ, lưỡng cư mới được tìm thấy gần đây trên một số hòn đảo trong một quần đảo ở Nhật Bản. Đây là loài rết mới đầu tiên được xác định ở Nhật Bản sau 143 năm và là loài rết bơi thứ ba trên toàn thế giới trong chi Scolopendra, bao gồm khoảng 100 loài.