Lóa mắt với Bugatti Veyron dát vàng của Rapper Mỹ

Bugatti Veyron phiên bản 16.4.
Bugatti Veyron phiên bản 16.4.
Rapper Florida vừa bỏ ra một số tiền lớn để phủ lên chiếc Bugatti của mình một lớp vỏ bằng vàng 24k xa xỉ. Ngay đến bộ vành Forgiato cũng được phủ vàng.

Những người nổi tiếng luôn luôn có xu hướng chơi xe ngông và lập dị, đặc biệt là các rapper. Có người muốn xe trông chẳng khác gì một cục kẹo bông, một cái túi khổng lồ dày đặc các họa tiết Monogram giống Louis Vuitton.

Nhưng chắc chắn, việc bọc vàng một chiếc Bugatti Veyron trị giá 2 triệu USD thì chỉ có rapper đang nổi như cồn Florida mới đủ tiền và độ ngông để chơi xe theo cách của mình.

Chiếc Bugatti Veyron ban đầu được bọc một lớp chrome bóng loang, sau đó mới dát vàng 24k phủ lên trên. Ngay đến bộ vành Forgiato cũng được phủ vàng. Chiếc xe được thực hiện bởi Metro Wraps, hãng độ nằm ở Miami Florida.

Như vậy ngoài các siêu sao bóng đá, các ông hoàng Ả Rập thì Florida chính là đại diện tiêu biểu cho giới nghệ sĩ trong việc dát xe triệu USD bằng vàng.

Lóa mắt với Bugatti Veyron dát vàng của Rapper Mỹ ảnh 1 Đội ngũ tham gia độ xe.
Lóa mắt với Bugatti Veyron dát vàng của Rapper Mỹ ảnh 2 Chiếc xe có giá trị vượt xa 2 triệu USD ban đầu.
Lóa mắt với Bugatti Veyron dát vàng của Rapper Mỹ ảnh 3 Nhiều người coi đây là một tác phẩm nghệ thuật.
Lóa mắt với Bugatti Veyron dát vàng của Rapper Mỹ ảnh 4 Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là trò chơi ngông.

Theo Đức Nhân

Theo Thể Thao Hàng Ngày
MỚI - NÓNG
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.