Veyron Grand Sport Vitesse dàn trận, phô diễn sức mạnh

Veyron Grand Sport Vitesse dàn trận, phô diễn sức mạnh
Tại sự kiện Bugatti Driving Experience vừa được tổ chức tại trường đua Paul Ricard, hãng siêu xe Pháp một lần nữa phô diễn sức mạnh và tốc độ của những chiếc siêu xe Veyron Grand Sport Vitesse.
Veyron Grand Sport Vitesse dàn trận, phô diễn sức mạnh ảnh 1 Sự kiện Bugatti Driving Experience (trải nghiệm xe) của hãng siêu xe danh tiếng thế giới được tổ chức thường niên tại trường đua nổi tiếng Paul Ricard. Sự kiện quy tụ những siêu xe tốt nhất, mạnh nhất, nhanh nhất của hãng xe Pháp. Đây có thể coi là một trong những sự kiện trải nghiệm xe đắt giá nhất thế giới.
Veyron Grand Sport Vitesse dàn trận, phô diễn sức mạnh ảnh 2 Tại sự kiện năm ngoái, Bugatti đã sử dụng 6 siêu xe mạnh nhất của mình, gồm 3 siêu xe mui trần Veyron GrandSport Vitesse và 3 siêu xe Grand Sport. Trong khi đó, sự kiện năm nay Bugatti mang đến toàn siêu xe mui trần Grand Sport Vitesse, với sự góp mặt của phiên bản kỉ lục thế giới. Siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới Grand Sport Vitesse World Record Edition đã đạt vận tốc tối đa lên đến 412,8 km/h.
Veyron Grand Sport Vitesse dàn trận, phô diễn sức mạnh ảnh 3 Siêu xe mui trần Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse chính thức ra mắt tại triển lãm xe Geneva 2012. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ siêu xe mui trần nào vượt qua Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse cả về sức mạnh cũng như giá bán, với 1.200 mã lực và mức giá 2,8 triệu USD.
Veyron Grand Sport Vitesse dàn trận, phô diễn sức mạnh ảnh 4
Veyron Grand Sport Vitesse dàn trận, phô diễn sức mạnh ảnh 5
Veyron Grand Sport Vitesse dàn trận, phô diễn sức mạnh ảnh 6
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt lún khiến phần lớn diện tích ĐBSCL có thể sẽ nằm dưới mực nước biển trung bình vào cuối thế kỷ 21. Ảnh: CK

Khai thác nước ngầm quá mức khiến 'con tàu ĐBSCL' chìm nhanh

TPO - ĐBSCL đang mất dần độ cao trong những thập kỷ qua. Tốc độ bồi lắng quá nhỏ, với lượng phù sa hạn chế do việc xây dựng đập ở thượng nguồn, không bù lại được với tốc độ sụt lún, mức độ và tần suất lũ (mang theo trầm tích) giảm và đặc biệt là tình trạng khai thác nước ngầm (KTNN) quá mức khiến vùng đồng bằng này chìm nhanh.