Những chiếc xe đắt nhất của sao ngoại

Những chiếc xe đắt nhất của các sao với mức giá trên trời dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi choáng váng. Tuy nhiên, so với tài sản khủng mà các sao đang sở hữu, số tiền này chẳng nhằm nhò gì.

1. Kim Kardashian

Kim Kardashian sở hữu một chiếc Ferrari F430 có giá 186.925 đô la Mỹ của mình. Vừa là một nhà thiết kế thời trang, vừa làm diễn viên, MC cho các chương trình truyền hình, số tiền này không quá lớn với cô Kim. Tuy nhiên, với những người bình thường khác, riêng khoản tiền bảo dưỡng xe 3.800 đô mỗi tháng cũng không hề nhỏ.

Những chiếc xe đắt nhất của sao ngoại ảnh 1

2. P.Diddy

P.Diddy quả là một ông bố hào phóng khi tặng tại chiếc Maybach trị giá 360.000 đô la Mỹ cho con trai Justin vào ngày cậu bé tròn 16 tuổi.

Những chiếc xe đắt nhất của sao ngoại ảnh 2

3. David Beckham

David Beckham có bộ sưu tập xe đồ sộ khiến bất cứ người yêu xe nào cũng phải ngưỡng mộ. Một trong những xế khủng nhất của siêu sao bóng đá này phải kể tới chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead với con trai trị giá 407.000 đô la Mỹ. Bec rất thích chiếc xe này và thường xuyên lái chiếc xe đưa các con đi chơi trên đường phố Beverly Hills.

Những chiếc xe đắt nhất của sao ngoại ảnh 3

4. Nicolas Cage

Là một diễn viên hành động nổi tiếng thế giới, không ngạc nhiên khi Nicolas Cage chi mạnh tay cho xế khủng. Chiếc Ferrari Enzo của nam diễn viên này trị giá tới 670.000 đô la Mỹ.

Những chiếc xe đắt nhất của sao ngoại ảnh 4

5. Simon Cowell

Không chỉ đam mê với các chương trình truyền hình thực tế, Simon Cowell cũng khá đam mê những chiếc xe. Với khối tài sản khổng lồ, chiếc xe Bugatti Veyron trị giá 1,7 triệu đô la Mỹ này cũng chẳng nhằm nhò gì. Veyron là một trong những chiếc xe tốc độ cao nhất thế giới. Chiếc xe này có thể đạt tốc độ 430 km/h trong vòng 2,5 giây.

Những chiếc xe đắt nhất của sao ngoại ảnh 5

6. Jay-Z

Jay-Z là ngôi sao chịu chơi nhất Holywood khi anh lái chiếc Maybach Exelero trị giớ tới 8.000.00 đô la Mỹ. Luôn lọt top danh sách những người giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn, Jay-Z cũng phải có một chiếc xe cho xứng tầm với mình.

Theo Phương Thảo
Theo Giadinhonline
MỚI - NÓNG