Có 16 kết quả :

Biệt thự đồ sộ xây dựng không phép ở Bảo Lộc

Biệt thự không phép đồ sộ ‘mọc’ trên đất quy hoạch

TPO - Căn biệt thự không phép đồ sộ ở mặt tiền đường Lý Thường Kiệt (phường Lộc Phát, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) vừa được xây dựng hoàn tất và đưa vào sử dụng trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Biệt thự này còn lấn hành lang an toàn hồ Nam Phương 1 và “mọc” trái phép trên đất quy hoạch của thành phố.  
Chuyển làn vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai thế nào?

Chuyển làn vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai thế nào?

Cao tốc Hà Nội - Lào Cai với chiều dài 245 km, tốc độ tối đa 120 km/h. Từ Hà Nội, tài xế có thể lựa chọn lối vào bằng hai cách bắt đầu tại nút giao vòng xuyến ngay tại đường Bắc Thăng Long - Nội Bài hoặc tại nhánh phải của nút giao đường cao tốc với quốc lộ 2.
30 năm miệt mài và bộ Đại từ điển Việt-Nga đồ sộ

30 năm miệt mài và bộ Đại từ điển Việt-Nga đồ sộ

TP - Cách đây 59 năm, lúc cuộc kháng chiến chống Pháp giành thắng lợi, Việt Nam được bạn bè quốc tế ngưỡng mộ, đó cũng là thời điểm Nguyễn Tuyết Minh- cô con gái người du kích Ba Tơ anh hùng, mừng vui khôn xiết khi biết tin mình có tên trong danh sách 100 học sinh Việt Nam đầu tiên được Bác Hồ cử sang Liên Xô học tập.
Thư viện Stuttgart

Thư viện Stuttgart

TPO – Không giống những thư viện khác, thư viện Stuttgart (Đức) có thể coi là một kiệt tác kiến trúc hiện đại của nhà thiết kế người Hàn Quốc Eun Young Ki. Hãy cũng ngắm nhìn công trình đồ sộ này nhé!