Dàn mô tô khủng màu vàng dẫn đoàn đua xe đạp

Bảy chiếc siêu mô tô, một xe thể thao, tất cả đều có màu vàng, có treo cờ dẫn đầu đoàn đua xe đạp trên đại lộ Phạm Văn Đồng.

Dàn mô tô khủng màu vàng dẫn đoàn đua xe đạp ảnh 1

Sáng 19/4, tại đại lộ Phạm Văn Đồng - con đường nội đô đẹp nhất TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc giải đua xe đạp cúp truyền hình.

Dàn mô tô khủng màu vàng dẫn đoàn đua xe đạp ảnh 2

Dẫn đầu đoàn hộ tống là một chiếc xe thể thao Lotus Elise màu vàng. Elise được lắp động cơ 4 xy lanh, 1,8 lít DOHC. Công suất 190 mã lực, 181Nm mô men xoắn. Với trọng lượng nhẹ, Elise đạt tới tốc độ 100 km/h chỉ sau 4,9 giây và có tốc độ tối đa 240 km/h.

Dàn mô tô khủng màu vàng dẫn đoàn đua xe đạp ảnh 3

Nổi bật nhất trong dàn môtô hộ tống là chiếc Honda Gold Wing độ bốn bánh độc nhất tại Sài Gòn. Chiếc xe này được dân chơi Sài Gòn đặt bộ kit 4 bánh từ Mỹ. Nó xứng đáng trở thành “bậc đàn anh” khi đứng cạnh những mẫu mẫu Gold Wing nguyên bản. Sức mạnh đến từ động cơ 1.832 phân khối của Honda.

Dàn mô tô khủng màu vàng dẫn đoàn đua xe đạp ảnh 4

Honda Gold Wing độ ba bánh cũng tham gia chương trình này. Gold Wing với sức mạnh thể thao và vẻ sang trọng của một chiếc xe đường trường kết hợp hài hòa để tạo nên một chiếc touring tuyệt vời nhất của hãng này. Sau khi được lắp bộ phụ kiện 3 bánh mua từ nước ngoài, Gold Wing trở nên đồ sộ, bắt mắt hơn.

Dàn mô tô khủng màu vàng dẫn đoàn đua xe đạp ảnh 5

Trong đoàn cũng có sự xuất hiện của hai chiếc Suzuki B-King, một chiếc naked bike khổng lồ. Xe sử dụng động cơ I4 DOHC dung tích 1.340cc , cùng loại với Hayabusa. Cỗ máy này sản sinh công suất cực đại 159,4 mã lực tại tốc độ động cơ 9.200 vòng/phút.

Dàn mô tô khủng màu vàng dẫn đoàn đua xe đạp ảnh 6

Cuộc đua xe đạp cúp truyền hình là chương trình thể thao thường niên do HTV tổ chức. Dự kiến, cuộc đua năm nay diễn ra trong 11 chặng. Chặng xuất phát, các cua-rơ sẽ chạy 10 vòng quanh đại lộ Phạm Văn Đồng có cự ly 54 km.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Tẩn thung lũng Silicon
Tẩn thung lũng Silicon
TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình
Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh
TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.

Có thể bạn quan tâm

Camera hành trình ghi lại những hành khách không đeo khẩu trang trên xe

Tổng cục Đường bộ nói gì về đề xuất xin lùi lắp camera trên xe khách, container?

TPO - Xung quanh đề nghị dừng hay lắp camera giám sát hành trình (trên xe khách, container và xe đầu kéo) gây xôn xao những ngày qua, lãnh đạo Tổng cục Đường bộ cho rằng, camera giám sát hành trình rất cần thiết, nhất là cho công tác chống dịch như hiện nay. Tuy nhiên, các xe ngừng kinh doanh do dịch thì chưa bắt buộc phải lắp. Ngoài ra, Tổng cục cũng đề nghị sớm tiêm vắc xin và có các biện pháp hỗ trợ lái xe trong dịch.