Có 130 kết quả :

Gia đình anh Vũ Quốc Cường không khá giả, ở nhà thuê nhưng vẫn tích cực làm thiện nguyện

Manh mối vượt thoát đại dịch

TP - Một cháu bé ra đời ngay trên đường phố Sài Gòn với sự hỗ trợ kịp thời của công an, bộ đội. Được biết bố mẹ sẽ đặt tên cháu là Tĩnh, theo tên của học viên trường ĐH Cảnh sát Nhân dân trực tiếp đỡ đẻ cho sản phụ, cách không xa chốt kiểm soát Liên khu 5-6 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM).
Viettel và Hà Nội xứng đáng là “kỳ phùng địch thủ” ở mùa giải 2020. Ảnh: Anh Tú

Siêu Cup Quốc gia: Đâu là sức mạnh của Viettel?

TP - Viettel được đánh giá là đội bóng duy nhất ở Việt Nam sở hữu lực lượng đủ khả năng đối chọi lại với CLB Hà Nội trên từng vị trí. Đội bóng của huấn luyện viên (HLV) Trương Việt Hoàng đã tạo nên bất ngờ lớn nhất 10 năm qua khi đoạt chức vô địch V-League 2020.
Vào ngày 19-8-1945, nhân dân biểu tình giành chính quyền tại Bắc Bộ phủ (Hà Nội).

Cội nguồn sức mạnh xây dựng đất nước

Cách đây 75 năm, dưới sự lãnh đạo của Ðảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân ta đã làm nên mùa thu lịch sử. Ðó là tiến hành thắng lợi cuộc Cách mạng Tháng Tám, đập tan ách áp bức, bóc lột nặng nề của chế độ thực dân và phong kiến, giành lấy chính quyền, lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Ðông - Nam Á.
PVEP - Sức mạnh từ đoàn kết sáng tạo

PVEP - Sức mạnh từ đoàn kết sáng tạo

Năm 2015-2020 là giai đoạn nhiều sóng gió nhất trong lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Tuy nhiên, đoàn kết, thống nhất và sáng tạo là những nền tảng cơ bản giúp Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) hoàn thành vượt chỉ tiêu được giao.
Phiên họp Hội đồng quản trị của Vietcombank với ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm và tâm huyết

Vietcombank - Sức mạnh của ngân hàng đứng đầu Việt Nam

TP - Với hành trình chuyển đổi mạnh mẽ trong 5 năm qua và những “hattrick” liên tiếp tạo nên những đỉnh cao lợi nhuận, đáp ứng Basel 2, mở rộng thương hiệu, hình ảnh ra nước ngoài, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đang chứng tỏ sức mạnh của nhà băng đứng đầu hệ thống Ngân hàng Việt. Nhân dịp này, Tiền phong đã có cuộc trao đổi với TS Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank.