Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm

Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm
TPO - Nữ diễn viên mới nổi đã tận dụng triệt để vòng một của mình như một thứ vũ khí lợi hại nhằm gây sự chú ý của mọi người.

> Sao teen khoe vòng một với bikini cực ‘độc’

Vừa qua, ngôi sao truyền hình Courtney Stodden đã lại khiến dư luận choáng váng với bộ ngực đồ sộ khi cô nàng nằm tắm nắng trên bãi biển Ventura sau khi li dị chồng.

Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 1

Cặp đôi ‘đũa lệch’ này đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới khi Courtney kết hôn năm 16 tuổi với vị hôn phu 51 tuổi Doug Hutchison. Cặp đôi vừa chia tay cách đây không lâu tuy nhiên vẫn tuyên bố là bạn tốt của nhau.

Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 2

Diện một bộ bikini lỏng lẻo, Courtney đã khoe được thân hình với những đường cong của mình. Đặc biệt là vòng một ngoại cỡ mới được phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 3
Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 4

Mặc dù bị ‘ném đá’ vì khoe thân phản cảm nhưng Courtney vẫn rất tự tin uốn éo pose hình với nhiều tư thế khác nhau. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên khoe thành quả dao kéo của mình, trước đây Courtney cũng rất nhiều lần ăn mặc hở hang khoe da thịt khi xuất hiện ở các sự kiện.

Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 5
Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 6
Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 7
Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 8
Sao teen Hollywood tiếp tục khoe ngực bơm phản cảm ảnh 9
Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.