Đội đua Ferrari F1 bán nhà di động

Đội đua Ferrari F1 bán nhà di động
Chiếc nhà-xe đặc biệt từng được sử dụng cho đội đua Scuderia Ferrari F1 từ 2003 đến 2013 đang được rao bán.

Cỗ xe kéo đồ sộ với 2 tầng vốn được dùng trong thời kỳ vàng kim của tay đua lừng danh Micheal Schumacher và cho đến khi kết thúc sự song hành của cặp đôi Fernando Alonso-Felipe Massa.

Quảng cáo bán xe có đoạn: "Đây là cơ hội đặc biệt cho các đội đua, các nhà sưu tập tư nhân hay các fan của Ferrari". Cỗ xe kéo kiêm nhà di động thực tế được hoàn thiện với 2 mẫu xe tải (Iveco Stralis 480 và 540), có thể song hành hoặc tách riêng.

Chiều cao là 7 m với 2 tầng. Khi kết nối với nhau, 2 xe tạo thành một khu vực với tổng diện tích hơn 200 m2. Mặt bằng dưới cùng có thể là nơi hội họp hay gặp gỡ truyền thông. Tầng trên dành cho các nhà bảo trợ, khách hàng và khách mời.

Chiếc nhà-xe F1 đầu tiên từng là một chiếc xe kéo cắm trại thô sơ xuất hiện đầu những năm 1970. Ngày nay, motorhome rất đa dạng, tiện dụng và thích hợp với những người thích du lịch.

Theo Mỹ Anh

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.