Đội đua Ferrari F1 bán nhà di động

Đội đua Ferrari F1 bán nhà di động
Chiếc nhà-xe đặc biệt từng được sử dụng cho đội đua Scuderia Ferrari F1 từ 2003 đến 2013 đang được rao bán.

Cỗ xe kéo đồ sộ với 2 tầng vốn được dùng trong thời kỳ vàng kim của tay đua lừng danh Micheal Schumacher và cho đến khi kết thúc sự song hành của cặp đôi Fernando Alonso-Felipe Massa.

Quảng cáo bán xe có đoạn: "Đây là cơ hội đặc biệt cho các đội đua, các nhà sưu tập tư nhân hay các fan của Ferrari". Cỗ xe kéo kiêm nhà di động thực tế được hoàn thiện với 2 mẫu xe tải (Iveco Stralis 480 và 540), có thể song hành hoặc tách riêng.

Chiều cao là 7 m với 2 tầng. Khi kết nối với nhau, 2 xe tạo thành một khu vực với tổng diện tích hơn 200 m2. Mặt bằng dưới cùng có thể là nơi hội họp hay gặp gỡ truyền thông. Tầng trên dành cho các nhà bảo trợ, khách hàng và khách mời.

Chiếc nhà-xe F1 đầu tiên từng là một chiếc xe kéo cắm trại thô sơ xuất hiện đầu những năm 1970. Ngày nay, motorhome rất đa dạng, tiện dụng và thích hợp với những người thích du lịch.

Theo Mỹ Anh

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

TPO - Dù Toyota dường như là "kẻ đến muộn" trong công cuộc phát triển xe điện nhưng đây không phải một bước đi sai lầm mà đã nằm trong tính toán của hãng xe Nhật Bản.
Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 13/5 tại Liverpool, New South Wales, Australia. Một chiếc ô tô lao nhanh ngay khi qua giao lộ đã vướng phải SUV phía trước và lộn ngược, va chạm thêm với một số xe đang dừng đèn đỏ.