Những chiếc xe thửa riêng cho cảnh sát ở Việt Nam

Những chiếc xe máy phổ thông, mô tô phân khối lớn hay ô tô hạng sang được thiết kế riêng cho những người thực hiện công vụ.

Những chiếc xe thửa riêng cho cảnh sát ở Việt Nam ảnh 1

Chiếc BMW 530i của cảnh sát Đà Nẵng, được trang bị từ năm 2009 để dẫn đường các đoàn nguyên thủ quốc gia khi đến Đà Nẵng và miền Trung.

Những chiếc xe thửa riêng cho cảnh sát ở Việt Nam ảnh 2

Sinh viên học viện Cảnh sát nhân dân biểu diễn trên mẫu mô tô Honda CBR.

Những chiếc xe thửa riêng cho cảnh sát ở Việt Nam ảnh 3

Yamaha R6 và một xe Honda CBR 1000 được công an tỉnh Đồng Nai cấp cho phòng cảnh sát phản ứng nhanh (113) hồi tháng 5/2013.

Những chiếc xe thửa riêng cho cảnh sát ở Việt Nam ảnh 4

Mô tô cảnh sát Benelli 200 nằm trong phân khúc naked-bike cỡ nhỏ, được phát triển trên nền tảng chiếc mô tô phổ thông Benelli 200, với nhiều trang bị đặc chủng và động cơ chuyên dụng.

Những chiếc xe thửa riêng cho cảnh sát ở Việt Nam ảnh 5

Loạt xe Yamaha Jupiter RC được trang bị cho cảnh sát giao thông Nghệ An và Thái Bình. Xe sử dụng động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí, dung tích 113,7 cc, cho công suất 6 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,3 Nm tại 4.500 vòng/phút.

Những chiếc xe thửa riêng cho cảnh sát ở Việt Nam ảnh 6

Khoảng 40 chiếc Yamaha Sirius RC Fi 2014 vừa được trang bị cho cảnh sát giao thông Vĩnh Phúc. Xe sử dụng động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí, dung tích 115 cc, sản sinh công suất tối đa 8,7 mã lực tại 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9.5 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 20/9 thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Xe đầu kéo bất ngờ lao thẳng vào hàng loạt ô tô đang đứng yên, may mắn khi không có thương vong nghiêm trọng nào được báo cáo.
Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/9 tại tỉnh West Sumatra, Indonesia. Một chiếc xe container mất lái và đâm đuôi xe tải, cả hai cùng tông tiếp vào hàng loạt phương tiện khác rồi lao xuống ao.