Có 42 kết quả :

Israel đã mở lại các đại sứ quán tại các quốc gia Vùng Vịnh, trong bối cảnh quan hệ giữa hai bên đang tiến triển tốt đẹp

Israel mở lại đại sứ quán trong quan hệ nồng ấm với các nước Vùng Vịnh

TPO - Quan hệ giữa Israel và các nước Vùng Vịnh (bao gồm Bahrain, Iraq, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia và UAE) đã có dấu hiệu nồng ấm trong những năm gần đây, trong bối cảnh Tel Aviv vẫn duy trì các kênh đối thoại bí mật với các quốc gia Vùng Vịnh, bất chấp thực tế là các nước này chưa hề công nhận nhà nước Do Thái, qua đó chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với Israel.
Siêu mẫu Hà Anh và bố.

Bố siêu mẫu Hà Anh làm bối cảnh cho phim King Kong

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành tự hào khoe trên facebook cá nhân bố cô - họa sỹ Vũ Huy là người Việt duy nhất làm nghề điện ảnh được mời tham gia trong tổ thiết kế của đoàn làm phim bom tấn Mỹ - "Kong: Skull Island" khi đoàn quay các bối cảnh tại Việt Nam.
Thắng cảnh tại Quảng Bình được chọn làm bối cảnh phim bom tấn

Thắng cảnh tại Quảng Bình được chọn làm bối cảnh phim bom tấn

Những bộ phim hoành tráng, tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp tới công chúng phụ thuộc một phần rất lớn vào các bối cảnh quay. Điều này thấy rõ qua những hình ảnh địa danh Tam Cốc – Bích Động (Ninh Bình) trong phim điện ảnh “Thiên mệnh anh hùng”. Sắp tới, một địa danh của VN cũng sẽ được các nhà làm phim điện ảnh quan tâm lấy làm bối cảnh cho ra các tác phẩm bom tấn, đó là các thắng cảnh tại tỉnh Quảng Bình.