Có 33 kết quả :

“Bruno”, bộ xương lớn nhất trong số các hóa thạch khủng long được phát hiện

Một đàn khủng long hóa thạch tại Ý

TP - Lần đầu tiên ở Ý, hóa thạch của 11 con khủng long đã được khai quật, trong đó có bộ xương khủng long lớn nhất và hoàn chỉnh nhất từng được tìm thấy tại “đất nước hình chiếc ủng”.
Rồng Nam Mỹ - Thú cưng độc lạ miền Tây

Rồng Nam Mỹ - Thú cưng độc lạ miền Tây

TPO - Với vẻ ngoài xù xì, thoạt nhìn thậm chí có người sẽ sợ. Tuy nhiên, những chú rồng có xuất xứ từ Nam Mỹ đủ màu sắc lại có bản tính hiền hòa, thân thiện. Đặc biệt, chúng còn có tuổi thọ khá cao, biết nhận ra chủ nhân đã được một chàng trai miền Tây đem về thuần hóa thành thú cưng độc lạ.
Nguyễn Ðăng Khoa bên con rồng Nam Mỹ khá thân thiện. Ảnh: K.A.

Chàng trai thu phục rồng Nam Mỹ

TP - Vốn là loài bò sát sống trong môi trường rừng rậm nhiệt đới nhưng những con rồng Nam Mỹ (Iguana) màu sắc sặc sỡ và trông khá hầm hố đã thích nghi được với khí hậu ôn đới ở vùng giáp ranh giữa TP Ðà Lạt và huyện Lạc Dương.
Phát hiện sinh vật bí ẩn cao 2m giống người thằn lằn

Phát hiện sinh vật bí ẩn cao 2m giống người thằn lằn

TPO - Mới đây, một người phụ nữ ở Sumter (Mỹ) đã công bố bức ảnh chụp một sinh vật được cho là người thằn lằn mà cô nhìn thấy. Bức ảnh này một lần nữa dấy lên mối lo ngại về sinh vật bí ẩn đã làm các nhà chức trách bang South Carolina đau đầu suốt hàng chục năm qua.
Cắt tỉa, làm móng cho thú cưng.

Thú chơi bò sát lạ, giá tiền triệu ở phố Núi

TP - Phong trào nuôi thú cưng du nhập lên Tây Nguyên chưa lâu, nhưng đã phát triển khá rầm rộ. Gần đây nhiều người trẻ nuôi và sưu tầm các loại bò sát quý hiếm nhập từ nhiều nước trên thế giới, giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng về làm bạn.