Bố mẹ bán con lấy tiền chơi game

A Mei trả lời phóng viên trong tù (Ảnh: Businessinsider)
A Mei trả lời phóng viên trong tù (Ảnh: Businessinsider)
TPO - Một cặp đôi trẻ tại Trung Quốc đã bị bắt giữ vì bán hai đứa con mới sinh chỉ để lấy tiền…chơi game, theo Businessinsider.

Cặp đôi trẻ trên được biết đến với tên A Hui và A Mei. Hai người chung sống với nhau và có thai ngoài ý muốn.

Businessinsider dẫn lời cặp đôi trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Quảng Đông cho biết, sau khi sinh, cặp đôi đã quyết định bán đứa trẻ cho những kẻ buôn trẻ em tại tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Không dừng ở đó, không lâu sau, cô bạn gái A Mei lại có thai và một lần nữa, cặp đôi quyết định bán đứa con thứ hai.  Cặp đôi thừa nhận là những “con nghiện game” trực tuyến. Đặc biệt, cậu bạn trai thường xuyên thức đêm chơi game.

“A Hui thích mua những vật dụng trong game trực tuyến và anh ấy thường thức cả đêm ở các quán café để chơi game”, A Mei cho biết.

Sự việc bị phát giác sau khi cha của A Hui thông báo với chính quyền địa phương về việc làm của con trai và cô “con dâu tương lai”. Hiện, cặp đôi này đang bị giam giữ trong tù và chờ xét xử.

Nghiện game hiện đang là một “căn bệnh” không quá mới mẻ với giới trẻ và trở thành vấn đề xã hội nhức nhối tại nhiều quốc gia. Kinh khủng hơn là nghiệm game dẫn tới những hậu quả chết người khó lường. Cuối năm 2013, một cặp vợ chồng Trung Quốc đã bị cáo buộc bán con gái cho bọn buôn người để lấy tiền mua Iphone.

Một trường hợp khác, một cặp vợ chồng vì mải chơi game khiến cô con gái 2 tháng tuổi tử vong tại Seoul, Hàn Quốc.

Theo Theo Businessinsider
MỚI - NÓNG