Có 29 kết quả :

Thức khuya ‘tàn phá’ sức khỏe ghê gớm, biết mà tránh kẻo hỏng gan, chóng già

Thức khuya ‘tàn phá’ sức khỏe ghê gớm, biết mà tránh kẻo hỏng gan, chóng già

TPO - Thức khuya đã trở thành thói quen của đại bộ phận giới trẻ. Mỗi người một lý do để thức khuya, người vì công việc, người vì bài vở ở trường lớp, người vì vui chơi, giải trí… và dù lý do là gì thì thực trạng này ngày càng đáng báo động. Theo các chuyên gia sức khoẻ, việc thức khuya sẽ khiến cơ thể bị huỷ hoại nhanh chóng.
Ảnh minh họa: Internet

Cô hàng xóm thức muộn lại khiến chồng tôi ... khó ngủ

TPO - Bây giờ cách giữ chồng tốt nhất là cháu nên mở lòng vị tha, cho chồng cháu có thời gian sửa chữa lỗi lầm. Cứ từ từ bình tĩnh, cháu cứ nhẹ nhàng khuyên nhủ, phân tích cho chồng biết trách nhiệm của người đàn ông trong nhà, làm trụ cột, làm bờ vai để vợ con nhờ cậy suốt cuộc đời này.
Ông Đức cho biết, những cây đào này được chúm kín nilon và thắp đèn sưởi suốt đêm thúc hoa nở nhanh hơn kịp bán dịp Tết. Ảnh: Thanh Hà.

Trắng đêm đốt lửa trông quất đào trong giá rét

TPO - Cận Tết, trên nhiều con phố của Thủ đô như Lạc Long Quân, Kim Ngưu, Láng,… nhiều chủ vườn, thương lái tấp nập đem cây cảnh ra bày bán. Để bảo vệ thành quả của mình, họ phải thức trắng đêm để trông những gốc đào, chậu mai, cây quất giữa mưa phùn và giá rét.
Những 'sát thủ' hại gan

Những 'sát thủ' hại gan

 Gan tạng là một cơ quan quan trọng phụ trách tiêu hóa và trao đổi chất trong cơ thể. Mặc dù gan rất nhỏ bé nhưng bị tổn thương cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Kiệt quệ vì “ngủ ngày, cày đêm”

Kiệt quệ vì “ngủ ngày, cày đêm”

Càng về khuya, trên các trang mạng xã hội lại càng nhiều nick name sáng đèn, số lượng người truy cập càng tăng, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Nhiều bạn trẻ thức đến 1- 2 giờ sáng, thậm chí thâu đêm online, tán gẫu, chơi game… rất phổ biến hiện nay.