Bình Dương ghi nhận một phạm nhân dương tính với SARS-CoV-2

0:00 / 0:00
0:00
Bình Dương ghi nhận một phạm nhân dương tính với SARS-CoV-2
TPO - Ca dương tính vừa ghi nhận ở Bình Dương là một phạm nhân được chuyển đến từ trại giam Chí Hòa (TP.HCM).

Trưa 2/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Phú Giáo (Bình Dương), cho biết địa phương ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Trại giam Bố Lá. Người này là 1 phạm nhân được chuyến đến từ Trại giam Chí Hòa (TP.HCM).

Trước đó, vào ngày 23/6, trường hợp này được chuyển đến Trại giam Bố Lá bằng xe chuyên dụng. Ngày 30/6, phạm nhân có biểu hiện sốt, ho, mệt mỏi nên được đưa ra khu vực trạm xá của trại giam để xét nghiệm.

Bình Dương ghi nhận một phạm nhân dương tính với SARS-CoV-2 ảnh 1

Bình Dương thực hiện xét nghiệm toàn dân để tìm F0

Kết quả cho thấy, phạm nhân dương tính với SARS-CoV-2. Ngay sau đó, ngành y tế huyện Phú Giáo khẩn trương khoanh vùng, điều tra dịch tễ, tiến hành phong tỏa tạm thời Trại giam Bố Lá.

Tính từ đợt dịch thứ tư này, Bình Dương đã ghi nhận tổng cộng 497 ca mắc COVID-19. Hiện, Bình Dương có 26 công ty, xí nghiệp và hàng chục khu nhà trọ công nhân có dịch.

MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.